1. mimieunguyen99

  mimieunguyen99Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  24

  Toàn Quốc Lập kế hoạch cho đám cưới của bạn

  Thảo luận trong 'Váy đầm nữ' bắt đầu bởi mimieunguyen99, 10 Tháng sáu 2021.

  mẹo và thủ thuật lập mưu hoạch đám cưới cần thiết

  Bao gồm tất các cơ sở lập kế hoạch đám cưới của bạn với những lời khuyên chuyên gia Khi lên kế hoạch cho đám cưới của bạn, có những điều rất hay để biết, và có những điều bạn cần biết về lời khuyên rất cấp thiết cho bất kỳ cô dâu nào đủ may mắn để nghe nó nghĩ, "Tôi rất vui khi ai đó nói với tôi điều đó!" Nếu bạn đang tự hỏi liệu có điều gì bạn có thể đã bỏ lỡ (hoặc thậm chí nếu bạn có mọi thứ trong tầm kiểm soát), hãy xem các bí ẩn lập kế hoạch chẳng thể thiếu của chúng tôi dưới đây.

  Lap ke hoach cho dam cuoi cua ban
  1. Nắm bắt số lượng khách mời
  Hãy nắm bắt số lượng khách gần đúng mà bạn sẽ mời trước khi đến địa điểm. Điều này sẽ bảo đảm có không gian rộng rãi cho phi hành đoàn của bạn. Theo quy định, cho phép 25 đến 30 feet vuông mỗi khách. Điều đó có vẻ như rất nhiều, nhưng thực sự không phải là nếu bạn đếm không gian bạn sẽ cần cho các bàn, người phục vụ nhộn nhịp, ban nhạc và sàn nhảy.
  2. soát ngày cưới mất điện hay không
  Biết trước kì hạn nếu ngày cưới của bạn rơi vào cùng ngày với một hội nghị thương nghiệp, đi bộ từ thiện hoặc sự kiện địa phương khác có thể ảnh hưởng đến giao thông và phòng khách sạn. Đây là một danh sách hữu ích về ngày cưới có khả năng có vấn đề sắp tới trong lịch.

  Lap ke hoach cho dam cuoi cua ban
  3. Lắng nghe mẹ tự nhiên

  để ý thời tiết và các phiền toái tiềm năng khác. Khách đã được biết là bỏ qua sớm từ đám cưới lều mùa hè nóng hơn so với nóng và tiệc chiêu đãi trên gác lửng mùa đông không đúng cách. Bọ xít (muỗi, ruồi hươu và muỗi) cũng xuất hiện ở một số khu vực nhất mực trong các mùa một mực. Cân nhắc thuê các bể kiểm soát dịch hại để giảm bớt vấn đề hoặc bao gồm thuốc chống côn trùng trong túi quà của khách. Và nếu bạn muốn có một buổi lễ hoàng hôn, hãy vững chắc rằng bạn biết khi nào nên nói lời thề của mình bằng cách thẩm tra SunriseSunset.com. Oh và xoành xoạch, xoành xoạch có một kế hoạch B cho snafus thời tiết bất thần.
  4. thẩm tra tín dụng của bạn

  Tận dụng uổng cao cho đám cưới và đăng ký thẻ tín dụng với chương trình phần thưởng. Cho dù nó mang lại cho bạn dặm bay hoặc giao dịch mua sắm tuyệt trần, củng cố vơ các mua đám cưới-liên quan đến thẻ này sẽ giúp bạn tích lũy hàng ngàn phần thưởng điểm (mà có thể được dùng cho trăng mật của bạn).
  5. Trả nó về phía trước

  Hãy để một nhà cung cấp dẫn bạn đến một nhà cung cấp khác. Nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn có thể cho bạn biết những bông hoa nở nào thực thụ bật, và người quản lý lễ tân của bạn nên biết ban nhạc nào liên tiếp đóng gói sàn nhảy.

  Lap ke hoach cho dam cuoi cua ban

  6. Làm sáng danh sách của bạn

  Cách dễ nhất để cắt giảm ngân sách đám cưới của bạn? Cắt danh sách khách của bạn. Hãy nhớ rằng, một nửa phí tổn đám cưới của bạn dành cho việc ăn tối và ăn tối với khách của bạn. Nếu nó tiêu tốn của bạn 100 đô la mỗi người, loại bỏ một bảng 10 có thể giúp bạn hà tằn hà tiện được 1.000 đô la.
  7. Hỏi và bạn có thể nhận

  Yêu cầu thêm một giờ cho các loại cocktail hoặc cho ban nhạc của bạn ném vào âm thanh na ná Frank Sinatra trước khi bạn đăng nhập vào đường chấm chấm. Hầu hết các nhà cung cấp thà đảm bảo việc đặt phòng hơn là niken và dime bạn sớm (điều này có thể khiến bạn tắt chúng). Tuy nhiên, sau đó, họ có thể ít có khuynh hướng gặp bạn nửa chừng.
  8. lập kế hoạch bữa ăn

  Một đám cưới cao cấp sẽ cần bao gồm phí Nuôi dưỡng phi hành đoàn ngày cưới của bạn. Trước khi bạn ký hiệp đồng, hãy đảm bảo bạn không nép phải phục vụ cùng một bữa ăn cho nhà cung cấp mà khách sẽ nhận được. Nếu không, bạn có thể trả thêm 20 đuôi tôm rồng. Thay vào đó, hãy chọn một bữa ăn ít tốn kém (nhưng không kém phần thịnh soạn). Bạn sẽ phải cho người phục vụ đám cưới của bạn biết một đôi ngày trước đám cưới chính xác có bao nhiêu nhà cung cấp bạn cần cho ăn (đừng quên trợ lý nhiếp ảnh và các nhóm nhạc) và những gì bạn muốn họ phục vụ.
  9. hội tụ vào tổ chức

  Trong một cuốn sổ bìa ba vòng, biên dịch sờ soạng các thư của bạn với các nhà cung cấp, các ghi chú bạn thực hành trong các cuộc họp và ảnh hoặc tờ xé từ các tập san mà bạn muốn các nhà cung cấp nhìn thấy. Thiết lập một địa chỉ email đặc biệt dành riêng cho đám cưới của bạn và lưu trữ số nhà cung cấp quan trọng trong điện thoại di động của bạn. Để lập kế hoạch khi đang chuyển di, giữ mọi thứ ở một nơi, hãy tải xuống ứng dụng The Wedding All-In-One Wedding Planner để luôn luôn có sẵn hết thảy thông báo về kế hoạch của bạn.
  10. Có khuynh hướng đến quán bar của bạn

  thường nhật, bạn cần một nhân viên pha chế trên 50 khách để giữ dòng ở mức tối thiểu. Nhưng nếu bạn đang phục vụ một loại cocktail đặc trưng chẳng thể được thực hiện trước thời hạn (hoặc với số lượng lớn), hãy xem xét thêm một máy chủ bổ sung được chỉ định cho nhiệm vụ này.
  11. Để lại một số phòng trong ví của bạn

  Ngân sách đám cưới của bạn nên tuân theo công thức này: 48 đến 50 phần trăm tổng ngân sách để hấp thu; 8 đến 10 phần trăm cho hoa; 8 đến 10 phần trăm cho trang phục; 8 đến 10 phần trăm cho giải trí / âm nhạc; 10 đến 12 phần trăm cho ảnh / video; 2 đến 3 phần trăm cho lời mời; 2 đến 3 phần trăm cho quà tặng; và 8 phần trăm cho các mặt hàng lăng loàn như một điều phối viên đám cưới. Việc phân bổ thêm 5 đến 10 phần trăm tiền tài bạn cho các hoài bất thần như in thêm lời mời vì những sai lầm, nhu cầu may thêm, ô cho một ngày mưa và ruy băng cho các chương trình đám cưới.
  12. Đừng ngại hỏi

  Các nhà cung cấp đám cưới của bạn nên là chuyên gia đáng tin nhất của bạn trong quá trình lập kế hoạch. Khi làm việc với họ, bạn nên thoải mái khám phá những gì bạn muốn, có lẽ đó là phục vụ một bữa ăn nhẹ vào đêm khuya thay vì một khóa học trước tiên hoặc thực hành một buổi chụp chân dung cô dâu

  13 tham khảo cửa hàng váy cưới gần nhất để được chọn những mẫu váy cưới cực kỳ ưng ý
   

Chia sẻ trang này