1. thehao163

  thehao163Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Lắp đặt kho lạnh bảo quản quả bơ sau thu hoạch - Kho lạnh Nam Bắc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thehao163, 22 Tháng sáu 2017.

  Trái bơ là 1 loại trái cây chín nhanh sau khi thu hoạch (loại trái hô hấp bộc phát) do vậy, công tác sử lí, bảo quản sau khi thu hái rất được quan tâm đặc biệt là trong việc vận chuyển đến các thị trường ở xa cũng như phục vụ xuất khẩu.

  ở nước ta hiện nay, trai bơ được trồng chủ yếu ở đắk lăk nói riêng và tây nguyên nói chung thời vụ thu hoạch khá tập trung ( chủ yếu từ tháng 6 đến tháng 8) với sản lượng thu được hàng ngày là khá lớn điều này cũng gây không ít khó khăn trong quá trình phân phối của các vựa bơ.

  Một vấn đề nữa cũng rất cần phải quan tâm đó là vấn đề tổn thất sau khi thu hoạch. Sự tổn thất này bao gồm 2 quá trình : một là hao hụt trong lượng tự nhiên do quá trình chín , hai là hao hụt sản lượng do hư hỏng trong quá trình bảo quản lạnh, tồn trữ phân phối mà không thực hiện việc bảo quản đúng quy cách.
  Có rất nhiều phương pháp bảo quản trái bơ được áp dụng trên thế giới hiện này như phương pháp kiểm soát thành phần khí, bảo quản bằng chất cản chín, bảo quản bằng dùng sáp bao, song phương pháp bảo quản lạnh là phương pháp truyền thống, dễ áp dụng và đặc biệt tạo tâm lí an toàn do không sử dụng hóa chất .

  Lap dat kho lanh bao quan qua bo sau thu hoach Kho lanh Nam Bac


  Trái bơ có thể bảo quản được tối đa 18 ngày với phương pháp dùng kho lạnh bảo quản. Nhiệt độ bảo quản là 8˚C, tuyệt đối không nên bảo quản trong nhiệt độ thấp hơn vì khi đó protein sẽ bị biến tính và giảm chất lượng của trái. Bảo quản với nhiệt độ như thế thì ta có thể bảo quản trái được 15 ngày và sau đó phải đem đi ươm chín bán ra ngoài thị trường. Thời gian ươm chín là 3 ngày nên ta có thể bảo quản được 18 ngày, sau đó chất lượng của trái bơ sẽ giảm rất nhanh

  Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi :

  – Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng.

  – Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

  – Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

  – Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV.

  – Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh.

  Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC
  Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600
  Email: codienlanhnambac@gmail.com
  Website: codienlanhnambac.com
   

Chia sẻ trang này