1. seoumove

  seoumoveThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  22

  LÀM VISA DU LỊCH MỸ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi seoumove, 16 Tháng sáu 2014.

  Mỹ rất nhiều cảnh đẹp nổi tiếng ở 2 bờ Đông và bờ Tây nước Mỹ. Nhưng có lẽ ít người dân Việt nam đi du lịch đến các điểm nổi tiếng khác như: Địa hạt Đá Đỏ Red Rock Country ở Sedona, bang Arizon, Thượng sông Mississippi, Vùng duyên hải Na Pali của Hawai…. Visa Mỹ một năm nhiều lần sẽ giúp cho bạn có cơ hội quay trở lại Mỹ nhiều lần để thăm quan các cảnh đẹp nơi đây.Tuy nhiên, Đai sứ quán Mỹ xét duyệt cấp visa rất khác so với các nước khác, một số trường hợp không dựa trên lịch ử đi du lịch, tài chính, công việc hay nhân thân mà với các đại u việc bạn có thư mời từ đối tác Mỹ không đảm bảo rằng bạn sẽ được cấp visa. Chính sách xét duyệt cấp visa của Mỹ cũng rất khác so với các Đại sứ quán khác. Người phỏng vấn bạn có thể từ chối không cấp visa cho bạn mà không cần phải đưa ra bất kỳ lý do gì. Dịch vụ làm visa Mỹ của Umove Travel sẽ tư vấn để visa của bạn đạt kết quả cao nhất


  LAM VISA DU LICH MY


  Hồ sơ làm visa Mỹ du lịch bao gồm:

  - Lịch hẹn phỏng vấn Mỹ
  - Xác nhận của Đại sứ quán Mỹ cho bản DS160
  - 01 ảnh cỡ 5 x 5 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  - Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ
  - Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  - Giấy xin nghỉ phép
  - Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản,sổ đỏ nhà đất, xe hơi, nhà cho thuê…
  - Sổ hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu có)
  - Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị


  LAM VISA DU LICH MY

  Thời gian xử lý visa: khoảng 3 ngày, bạn sẽ biết ngay kết quả sau khi phỏng vấn

  Thời hạn visa: Đại sứ quán Mỹ cấp visa ngắn hạn 1 năm nhiều lần

  Lệ phí visa: 160 USD tương đương 3.440.000 đồng, phí dịch vụ có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng USD tại thời điểm thanh toán.

  Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Đại sứ quán Mỹ tại 170 Ngọc Khánh, tòa nhà Hoa Hồng để chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

  Du lịch Mỹ đã trở thành giấc mơ của rất nhiều người, để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực bạn phải xin visa Mỹ thành công. Umove Travel sẽ giúp bạn biến giấc mơ du lịch Mỹ trở thành hiện thực với thủ tục visa Mỹ đơn giản.Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa Mỹ cho nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ, tư vấn cho bạn trong việc trả lời phỏng vấn, hỗ trợ các loại giấy tờ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả tốt nhất với thời gian nhanh nhất.Umove Travel cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối về bất kỳ lý do gì. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết: info@umovetravel.com, 0912543009.
   

Chia sẻ trang này