1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Làm thế nào để ngăn ngừa viêm cổ tử cung cấp tính

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 14 Tháng chín 2015.

  Viêm cổ tử cung nặng là một loại bệnh viêm, bệnh thường được biểu hiện như tiết dịch nhầy mủ, ngứa và cảm giác nóng rát của sự kích thích quan hệ tình dục cũng có thể gây chảy máu và các triệu chứng khác. Vì vậy, viêm cổ tử cung cấp tính như thế nào để ngăn chặn nó? Lưu ý rằng một số chi tiết của các loài sống, thói quen sinh hoạt và sức khỏe.
  1, tránh nhầm lẫn tình dục:
  Rối loạn tình dục là một yếu tố nguy cơ trực tiếp đối với ung thư cổ tử cung, các nghiên cứu cho thấy rằng các bệnh lây truyền qua đường tình dục (ví dụ, qua đường tình dục bệnh) và viêm cổ tử cung Ung thư cổ tử cung đặc biệt là liên quan chặt chẽ đến nhiều tình dục qua lại đồng hành và tổn thương tiền ung thư cổ tử cung và ung thư cổ tử cung có một mối quan hệ có ý nghĩa , u nhú ở mùa xuân của con người là yếu tố nguy cơ chính gây ung thư cổ tử cung.

  >> Cách chữa viêm cổ tử cung
  >> Dấu hiệu viêm cổ tử cung

  2, chú ý đến sức khỏe kinh nguyệt và tình dục:
  Thông thường để kiềm chế tình dục, không thường xuyên, thiếu nữ hai lần một tuần là phù hợp. Cấm giao hợp trong thời gian kinh nguyệt, sau khi phá thai, sau khi sinh, quan hệ tình dục quá sớm sau khi phẫu thuật tử cung, thường là sau khi phẫu thuật tử cung trước khi giao hợp một tháng sau đó, nhưng chúng ta cần ba tháng sau khi sinh. Trước và sau mỗi lần giao hợp, cả nam giới và phụ nữ nên trau dồi thói quen làm sạch bộ phận sinh dục bên ngoài, ngăn ngừa và điều trị một loạt các bệnh nhiễm trùng cổ tử cung.
  3, kế hoạch gia đình:
  Tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung ở phụ nữ trên mẹ hơn, do nhiều ca nạo phá thai hoặc mang thai và sinh con, kích ứng hay tổn thương ở cổ tử cung, dẫn đến bất thường tăng sản biểu mô cổ tử cung, và do đó có thể phát triển thành ung thư. Phụ nữ chưa lập gia đình, kết hôn không phải quan tâm đến thai hoặc phá thai nhiều lần làm tăng nguy cơ viêm cổ tử cung.
  4, phụ khoa kiểm tra:
  Khi chảy máu sau khi quan hệ tình dục, nên tham khảo ý kiến một bác sĩ, đặc biệt là phụ nữ sau mãn kinh, không phải vì chảy máu sau khi quan hệ tình dục và cảm thấy xấu hổ, không trì hoãn điều trị, ảnh hưởng bất lợi do bệnh tật.
  Các phương pháp trên có hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh viêm cổ tử cung cấp tính, do đó, để nhắc nhở một người bạn nữ phải làm một công việc tốt. Nếu bạn bị bệnh này là cần thiết và kịp thời đến bệnh viện để điều trị, không trì hoãn điều trị.
   

Chia sẻ trang này