1. hunghv6

  hunghv6Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  25

  Làm thế nào để mua một chiếc máy chấm công hiệu quả?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hunghv6, 20 Tháng năm 2014.

  Làm thế nào để mua một chiếc máy chấm công hiệu quả?
  Máy chấm công giúp các nhà quản lý dễ dàng hơn trong việc chấm công, theo dõi giờ giấc làm việc của nhân viên. Hiện nay, nó được rất nhiều đơn vị sử dụng nhằm cải tiến bộ máy làm việc chuyên nghiệp hơn. Nhưng làm thế nào để lựa chọn một máy chấm công tốt và hiệu quả nhất ?

  Để việc sử dụng máy chấm công hiệu quả hơn, công ty An Thiên xin chia sẻ cách để khách hàng có thể sử dụng tốt và hiệu quả hơn máy chấm công của mình .
  Đối với các doanh nghiệp lớn, việc quản trị nhân sự là một vấn đề lớn bao gồm rất nhiều nhiệm vụ phức tạp, trong đó việc kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên, liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động vốn là một nhiệm vụ đòi hỏi trí óc và nhiều công việc giấy tờ. Sự ra đời của chiếc may cham cong đã khiến cho nhiệm vụ này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Hơn nữa, các nhà quản lý có thể theo dõi giờ giấc làm việc của nhân viên qua hỗ trợ điều khiển từ xa và xuất báo cáo để tính công nhật của nhân viên bất cứ khi nào.

  Máy chấm công – Trong thời buổi hiện đại hóa, nó đang ngày càng trở thành công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận nhân sự trong việc quản lý thời gian làm việc của công nhân viên, tự động tính công cho người lao động, giúp cán bộ nhân sự giảm thiểu một khối lượng lớn các công việc giấy tờ, vì thế giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và nguồn lực không nhỏ.

  Các loại máy chấm công cơ bản :

  - Máy chấm công cơ học : dữ liệu được lưu trên các thẻ giấy, và máy chấm công điện tử: sử dụng phần mềm chấm công. Đối với máy chấm công thẻ giấy, khi xử lý dữ liệu, bộ phận nhân sự cần phải tự đọc thông tin.

  - Máy chấm công điện tử là loại máy có bộ nhớ và phần mềm kết nối với máy tính để người sử dụng dễ dàng lấy và xử lý dữ liệu. Máy chấm công điện tử có 3 loại: chấm công bằng thẻ từ, thẻ cảm ứng hoặc vân tay.

  Mỗi loại máy chấm công này các đặc điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp có thể lựa chọn máy chấm công thẻ giấy hay máy chấm công điện tử, ví dụ như thông thường máy chấm công điện tử vân tay là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ phận văn phòng, nhưng máy chấm công dùng thẻ sẽ phù hợp hơn với bộ phận sản xuất vì nó bền bỉ hơn trong điều kiện nhà xưởng…

  Mỗi loại máy chấm công có một cấu tạo và ưu điểm riêng , vì thế để lựa chọn một chiếc máy chấm công hiệu quả đầu tư cao và phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, hãy lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín. Hãy tìm một địa chỉ uy tín, lâu năm phân phối sản phẩm và yêu cầu được tư vấn về nguồn gốc, xuất xứ, các chế độ bảo hành, hỗ trợ lắp đặt sử dụng… Lưu ý nhỏ : bạn hãy lựa chọn những đại lý cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có đội ngũ thường trực xử lý sự cố, thắc mắc của khách hàng.

  Đối với các loại máy chấm công vân tay: cần nghiên cứu về các thông số của máy: bộ nhớ trong của máy, máy quản lý được bao nhiêu nhân công, số lượng bản ghi máy có thể lưu được, cảm biến, tốc độ đọc vân tay… ngoài ra cần nắm được cách sử dụng phần mềm chấm công để dễ dàng quản lý.

  Đặc biệt cần lưu ý, trên thị trường hiện có nhiều nhãn hiệu máy chấm công, vì thế bạn nên chọn những những hãng máy chấm công thẻ giấy đã tồn tại lâu và khẳng định được uy tín như Ronald , Silicon, Wise Eye Wse,...Đây là những nhãn hàng thường được hỏi tại các siêu thị điện máy.

  Một số dòng máy chấm công tốt đang được các siêu thị ưa chuộng :

  1. Máy chấm công vân tay RONALD JACK X928-C

  Lam the nao de mua mot chiec may cham cong hieu quaMáy chấm công vân tay Ronald Jack X928C hiện đại

  Tính năng:

  - Quản lý 4000 dấu vân tay.

  - Một người có thể đăng ký từ 1 tới 10 dấu vân tay, 1 password, 1 thẻ cảm ứng,. Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

  - Sử dụng Chip xử lý intel của mỹ.

  - Dung lượng bộ nhớ: 100.000 IN/OUT .Khi không kết nối với máy tính.

  - Có Password bảo vệ máy, tích hợp âm thanh.

  - DỮ LIỆU QUA MẠNG INTERNET

  - TÍCH HỢP PIN LƯU ĐIỆN 8 GIỜ

  - Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công vân tay.

  - Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

  - Tốc độ xử lý rất nhanh<1 giây/1 lần chấm công

  2. Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-2600A

  Lam the nao de mua mot chiec may cham cong hieu qua
  Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye 2600A được phân phối chính hãng tại An Thiên

  - Công nghệ In kim .

  - Tự động cuốn thẻ xuống, đẩy thẻ lên.

  - Phân biệt mặt thẻ khi in tránh trường hợp chấm công sai ngày

  - Quản lý (người sử dụng) : 1- 350 công nhân.

  - Pin lưu trữ khi cúp điện

  - Màn hình hiển thị LCD và mặt kim đồng hồ

  - Trọng lượng khoảng 3Kg

  - Thích hợp cho chấm công nhân viên văn phòng, nhà xưởng

  - Có nhạc bên trong thân máy, kết nối chuông ngoài

  3. Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-2600D

  Lam the nao de mua mot chiec may cham cong hieu qua
  Máy chấm công Wise Eye Wse-2600D - Hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý nhân viên


  - Công nghệ In kim .

  - Tự động cuốn thẻ xuống, đẩy thẻ lên.

  - Phân biệt mặt thẻ khi in tránh trường hợp chấm công sai ngày

  - Quản lý (người sử dụng) : 1- 350 công nhân.

  - Pin lưu trữ khi cúp điện

  - Màn hình hiển thị LCD và mặt kim đồng hồ

  - Trọng lượng khoảng 3Kg

  - Thích hợp cho chấm công nhân viên văn phòng, nhà xưởng

  - Có nhạc bên trong thân máy, kết nối chuông ngoài
   

Chia sẻ trang này