1. myphamev

  myphamevMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  8

  Làm thế nào để loại bỏ các vết sắc tố trên mặt an toàn

  Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi myphamev, 17 Tháng mười một 2013.

  Giá bán:
  1360000
  Dấu hiệu sắc tố trên khuôn mặt được nhiều người là một vấn đề bởi vì nó có thể là khó coi. Các nguyên nhân gây rối loạn da này bao gồm quá nhiều hoặc quá ít sản xuất của cơ thể của hắc tố melanin, ánh nắng mặt trời, phản ứng thuốc và các yếu tố di truyền.


  Melanin là yếu tố quyết định chính của màu da, do đó sản xuất bình thường của nó sẽ thực sự ảnh hưởng đến màu da.


  Có rất nhiều lựa chọn điều trị có sẵn nếu bạn muốn thoát khỏi khuôn mặt của bạn trong những điểm sắc tố khó coi. Có những thủ tục mỹ phẩm, bao gồm cả mặt nạ glycolic acid, và việc sử dụng các loại kem steroid tại chỗ cũng được đề nghị.


  Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn kỹ sản phẩm tốt nhất, trong khi chúng tôi không thể chắc chắn về các loại kem da vì một số có thể chứa các thành phần có thể gây hại cho da của chúng ta, thay vì xử lý nó. Một số các thành phần đã được tìm thấy là có hại bao gồm hydroquinone và alpha-hydroxy.  Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tự mình nghiên cứu về các sản phẩm chăm sóc da trước khi mua một để đảm bảo rằng bạn sẽ không được mua các sản phẩm sai có thể làm trầm trọng thêm vấn đề da của bạn thay vì xử lý nó.


  May mắn thay, để đạt được một giai điệu thậm chí da bằng cách loại bỏ vết nám trên mặt, bạn có thể sử dụng làm trắng kem tri nam da tự nhiên mà tự hào có thành phần tự nhiên mạnh.


  Một trong số đó là một trích Extrapone Nutgrass, có khả năng ức chế melanin tự nhiên khoảng 40% dựa trên kết quả thử nghiệm lâm sàng. Nó cũng đã được phát hiện có chứa chất chống lão hóa và giảm tàn nhang.


  Một là keratin hoạt tính sinh học giúp trong việc kích thích sự tái sinh của các protein da collagen và elastin để giữ cho da săn chắc và đàn hồi. Mặc dù điều này không trực tiếp giải quyết vấn đề sắc tố da, nó có thể giúp trong việc giữ làn da khỏe mạnh và trẻ trung. Ngoài ra, nó có hiệu quả nuôi dưỡng làn da vì khả năng thấm sâu vào da.


  Ngoài ra còn có các loại dầu tự nhiên và chiết xuất có thể giúp làn da trong điều trị sắc tố và các vấn đề khác trên khuôn mặt, trong đó bao gồm Maracuja, cọ và dầu hạt nho. Những thành phần này có khả năng giữ ẩm cho khuôn mặt và cho nó rạng rỡ.


  Để tìm hiểu thêm về cách loại bỏ vết nám trên mặt, vui lòng truy cập trang web của tôi.
   

Chia sẻ trang này