1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Làm thế nào để chế biến bột yến mạch trong 30 phút

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 9 Tháng tư 2016.

  Khi trời lạnh và ảm đạm bên ngoài, có bot yen machcho bữa ăn sáng. Đây là một nếu a thì b loại tình huống. Nếu bạn có thêm một chút thời gian - một buổi sáng cuối tuần, nói, hoặc một ngày tuyết ích - nó có giá trị kéo ra yến mạch cắt. Vâng, nó mất nhiều thời gian để nấu ăn hơn chế độ chờ của chúng tôi yến mạch cán, nhưng thương mại-off là bát tốt nhất của bot yen mach giam can mà bạn từng có.
  Lam the nao de che bien bot yen mach trong 30 phut
  Yến cắt được làm từ ngũ cốc nguyên yến mạch - những cắt một phần của tên xuất phát từ cách tấm được cắt nhỏ thành từng miếng nhỏ. Băm nó làm cho nó dễ dàng hơn để nấu ăn toàn bộ tấm mất ngay cả lâu hơn để nấu yến mạch cắt!, và nó cũng cho thấy nhiều tinh bột bên trong tổ yến vào nước. Những tinh bột, lần lượt, hòa tan vào trong nước trong khi nấu, tạo ra các loại dày, cháo kem của những giấc mơ goldilocks '.

  Tỷ lệ cơ bản để làm cắt hat chia my lam dep là 1 chén yến mạch để 3-4 ly nước - tôi đã tìm thấy rằng ít nước giữ yến mạch nguyên vẹn hơn và dai trong khi nhiều nước làm cho một cháo silkier. Tôi thích cả hai! Chơi với nó và xem những gì tỷ lệ bạn thích nhất. Và nếu bạn muốn có một thực tế điều trị, bạn cũng có thể trao đổi trên một số hoặc tất cả các nước cho sữa.
   

Chia sẻ trang này