1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Làm thế nào để bảo vệ trong quá trình lao động của những công ty được an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 31 Tháng mười hai 2014.

  Trong những năm trở lại đây, công cuộc hiện đại hóa với các ngành sản xuất đã giúp doanh nghiệp gia tăng rất nhiều sản lượng và doanh số kinh doanh. vì thế, chi phí đầu tư cải tiến hiệu suất sản xuất luôn được nhiều công ty quan tâm

  Tuy nhiên, không phải đơn vị sản xuất hiểu rằng một khi tăng trưởng hiệu quả sản xuất nếu không đồng thời xây dựng và an toàn như: áo, găng tay bảo hộ lao động đối với lực lượng sản xuất như vậy tỷ lệ sự cố lao động sẽ gia tang, kế hoạch sản xuất và hiệu quả đầu tư bị giảm sút nghiêm trọng. vậy nên, để tăng năng suất lao động đi đôi phát triển bền vững, mỗiđơn vị xây dựng đều cố gắng đảm bảo an toàn cho công nhân. Nên công nhân, đồng thời với việc nâng trình độ và sự ý thức về quyền được cam kết về an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.


  Định hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong công ty
  Theo hướng hội nhập đa quốc gia, thời điểm này một công ty được xem là có thế mạnh cạnh tranh và vô vàng lợi thế khả năng tăng trưởng khi bên cạnh những máy móc mới, nhà sản xuất đó còn có môi trường đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ những nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong các tiêu chí hàng đầu để công ty tồn tại và ngày càng phát triển.

  Anh Vũ Mạnh Phi, Giám sát lao động của một doanh nghiệp cơ khí ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A nói: “Hằng năm, cứ mỗi lần nghỉ 3 ngày tết xong, cơ sở lại gặp vấn đề trước việc tìm con người mới thay cho số công nhân không quay lại phân xưởng! Vũ khí truyền miệng trong bộ phận lao động rất lớn, chỉ cần năm ba người “truyền tai” nhau rằng có công ty điều kiện tốt hơn đang tuyển dụng là doanh nghiệp mất đi vài trăm người lao động. Bây giờ nhà xưởng cũng phải tranh giành với doanh nghiệp khác với việc thu hút nhân sự có kỹ năng cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người nhân sự cũng rất quan trọng tới các tính năng khác như sự chuyên nghiệp, việc bảo hộ an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh Long, với từng cảnh quan công tác nhiều công cụ, một trong rất nhiều làm cả lao động bất an, hiệu suất lao động giảm chưa kể một số sẽ rời đi sang công ty khác.
  Bảo hộ lao động làm nên thương hiệu cho đơn vị xây dựng
  Thời điểm này, để chắc chắn an toàn nhân viên và hành động cam kết lưu tâm đến sức khỏe người nhân sự, nhiều xí nghiệp đã mạnh dạn sử dụng trang phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, vật dụng có chức năng bảo vệ nhiều nhất cho người lao động.

  Nhãn hàng giày công nhân được lựa chọn nhiều nhất hiện nay như nói đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho nhân công, giày công trường được làm từ 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,3mm trở lên, với độ bền tốt; chất liệu đế làm từ cao su chống dầu có tác dụng ma sát với độ bám cao, giảm té ngã và đặc biệt chịu nhiệt độ tốt. Mũi giày và miếng lót đế giầy được làm bằng kim loại, phòng chống vật nặng va vào và giảm rủi ro trước các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này