1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Làm thế nào để bảo vệ trong quá trình lao động của những công ty được an toàn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 29 Tháng mười hai 2014.

  Những năm trở lại đây, công cuộc chuyên biệt hoá với ngành sản xuất đã giúp công ty nâng lên rất nhiều công suất và doanh số kinh doanh. nên, số tiền chi ra cải tiến hiệu quả sản xuất luôn được những doanh nghiệp ưu ái

  Tuy thế, rất ít công ty hiểu rằng khi tăng cao năng suất sản xuất nếu như không cùng lúc xây dựng và an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động với lực lượng sản xuất khả năng tỷ lệ sự cố lao động chắc chắn gia tang, kế hoạch sản xuất và hiệu quả đầu tư bị giảm xuống nghiêm trọng. vì vậy, để nâng lên hiệu quả lao động đi đôi tăng trưởng an toàn, mỗicông ty đều cố gắng đảm bảo an toàn cho nhân sự. Đối với người lao động, cùng với việc nâng cấp tay nghề và sự chuyên nghiệp về quyền lợi được bảo hộ về an toàn lao động cũng ngày càng thể hiện rõ.


  Xu hướng xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà sản xuất
  Theo Quá trình hội nhập đa quốc gia, hiện giờ một nhà sản xuất được nhìn nhận là có thế mạnh cạnh tranh và rất nhiều cơ hội khả năng phát triển khi bên cạnh những công cụ hiện tại, nhà sản xuất đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Kinh nghiệm từ những nước đi trước cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là một trong các vấn đề hàng đầu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

  Anh Vũ Mạnh Phi, Quản lý lao động của một doanh nghiệp dụng cụ ở khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B cho biết: “Năm nào, cứ mỗi đợt nghỉ 3 ngày tết xong, doanh nghiệp lại nhức đầu trước việc tìm lao động mới thế chổ số nhân công không quay lại công ty! Vũ khí tin đồn trong bộ phận lao động lợi hại, chỉ năm ba người “to nhỏ” nhau như vầy có nhà máy chính sách tốt hơn đang cần người là chúng tôi mất đi vài chục người lao động. Ngay bây giờ công ty phải tranh đấu với doanh nghiệp khác trong việc hút nhân sự có trình độ cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người công nhân cũng rất quan tâm đến các giá trị khác như sự chuyên nghiệp, việc bảo hộ an toàn lao động thông qua quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh An, với từng điều kiện công tác nhiều công cụ, một trong chắc chắn làm tất cả nhân viên lo lắng, hiệu quả lao động giảm sút chưa kể một số sẽ bỏ đi sang công ty khác.
  An toàn lao động tạo nên thương hiệu cho đơn vị thi công
  Gần đây, để đảm bảo an toàn lao động và thực hiện cam đoan lưu tâm đến sức khỏe người nhân sự, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn trang bị y phục bảo hộ chất lượng cao, quan trọng là giày, vật dụng có tính năng bảo vệ nhiều nhất cho người nhân viên.

  Thương hiệu giày công nhân được lựa chọn mạnh nhất hiện tại có thể kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên phân phối, cung ứng các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường làm từ 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,6mm trở lên, đảm bảo độ bền vượt trội; vật liệu đế làm từ cao su chống dầu có tác dụng ma sát với độ bám cao, chống té ngã và đặc biệt chịu nhiệt độ tốt. Mũi giày và miếng lót đế giầy được làm bằng kim loại, phòng chống vật nặng va vào và giảm rủi ro trước các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này