1. tichhuyetdong

  tichhuyetdongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Làm thế nào cổ tử cung gây ra bởi sự xói mòn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 9 Tháng mười hai 2015.

  Viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì? Tôi tin rằng nhiều phụ nữ nhận thức được, xói mòn cổ tử cung và phì đại cổ tử cung, polyp cổ tử cung, là một biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính. Vì vậy, làm thế nào cổ tử cung xói mòn gây ra nó? Bác sĩ liên quan giới thiệu: Phụ nữ giao hợp quá sớm, quá nhiều bạn tình, nhiều phá thai, làm sạch bộ phận sinh dục quá mức sẽ gây ra xói mòn cổ tử cung và các lý do khác.

  Nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung

  1, quan hệ tình dục quá sớm, đối tác quá:

  Phụ nữ nghèo hiện đang sống với nhau trước hôn nhân của mảnh bằng chứng tồn tại, các chuyên gia chỉ ra rằng quan hệ tình dục sớm, thường xuyên thay đổi bạn tình và không phù hợp, gây ra xói mòn cổ tử cung của lý trí không thể bỏ qua.

  2, nạo phá thai lặp đi lặp lại:

  Thai ngoài ý muốn dẫn đến nhiều phá thai, nạo chẩn đoán, sự giãn nở cổ tử cung và phẫu thuật phụ khoa khác, đã dẫn đến chấn thương cổ tử cung hoặc viêm cuối cùng có thể dẫn đến sự xuất hiện của xói mòn cổ tử cung.

  3, giao hợp không sạch:

  Không chú ý đến vệ sinh khi giao hợp cũng là một nguyên nhân chính gây xói mòn cổ tử cung phụ nữ.

  Tham khảo:
  Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung

  4, làm sạch quá mức:

  Nếu bạn chọn sản phẩm làm sạch không đúng cách, sử dụng nồng độ lớn của khử trùng chất lỏng rửa âm đạo, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thực vật âm đạo bình thường để ức chế hoạt động của vi khuẩn giảm, cũng có thể gây ra mức độ khác nhau của tổn thương biểu mô cổ tử cung, mà cuối cùng xói mòn.

  Lời khuyên: xói mòn cổ tử cung sẽ không chỉ ảnh hưởng khả năng sinh sản nữ, sẽ có khả năng ung thư, đó là khuyến cáo rằng các bệnh nhân vào đầu để chọn một bệnh viện điều trị dứt khoát thường xuyên.
   

Chia sẻ trang này