1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Làm Social Marketing là một nghệ thuật- thiết kế website

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 19 Tháng mười 2016.

  Không chỉ SEO, làm Social Marketing cũng phải chú trọng đến các nội dung,thực tế là không phải nội dung thiết kế website nào của bạn cũng sẽ đến được với khách hàng và được họ quan tâm.


  Lam Social Marketing la mot nghe thuat thiet ke website


  Điều bạn cần làm là giữ cho tỉ lệ người tiếp cận với nội dung của bạn trên số người quan tâm tài khoản của bạn luôn gần với 100% nhất có thể. Nói là vậy nhưng chỉ có khoảng 60% là đã thật sự thành công mỹ mãn rồi.


  Lấy ví dụ như của Facebook,bạn có thể sẽ thấy có rất nhiều trang fanpage thậm chí có hàng triệu like nhưng lượt tương tác với bài viết trên các trang thiet ke web gia re ha noichỉ lèo tèo chưa đến 100. Đó là vì khả năng tiếp cận khách hàng và năng lực tạo nội dung hữu ích của người quản trị thật sự còn kém, dẫn đến số lượt người quan tâm và tương tác giảm xuống nhanh chóng.


  – Đăng về sản phẩm, dịch vụ của bạn nhưng đừng quá lạm dụng nó.Tuy trang đó là trang kinh doanh của doanh nghiệp công ty thiết kế website tại hà nội nhưng nếu bạn tiếp tục chỉ gửi bài về sản phẩm, dịch vụ thì mọi người sẽ bỏ theo dõi trang.


  – Thay vào đó bạn nên làm cho bài viết của bạn phải thú vị hơn, hữu ích hơn bằng cách cung cấp cho người xem những lời khuyên, tư vấn hoặc bất kỳ điều gì khác khiến người xem thấy thích thú và chia sẻ hoặc bình luận dưới bài viết của bạn


  – Đừng quên rằng để có được những nút Like, G+…hoặc nhận xét thì bạn cần phải có được sự quan tâm thực sự của những người theo dõi. Những tháng đầu tiên thường bạn sẽ có được ít những con số ấy nhưng dịch vụ làm website tin rằng bạn sẽ có tiến bộ vượt bậc ở những tháng tiếp theo.


  Thông tin liên hệ : dich vu thiet ke web gia re Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này