1. congtt

  congttThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng ba 2020
  Bài viết:
  177
  Số điện thoại:
  0987653875

  Toàn Quốc Làm sao loại bỏ độ ẩm trong màn hình led

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi congtt, 15 Tháng mười 2020.

  Làm sao để những sản phẩm led có thể chống ẩm một cách hiệu quả. Chúng ta đều biết thời tiết là yếu tố vô cùng khắc nghiệt, đặc biệt với một quốc gia nhiệt đới gió mùa. Do đó những sản phẩm màn hình led cỡ lớn có nguy cơ bị nhiễm ẩm là điều dễ dàng xảy ra. Trong môi trường đặc thù này, sở hữu một số chống ẩm các biện pháp là kỹ năng thiết yếu, thời tiết ẩm thấp gây hại rất lớn cho các sản phẩm điện tử, khá ẩm sẽ ảnh hưởng nguy hiểm đến hoạt động thường ngày của bảng mạch, gây chập mạch, dẫn tới hư hỏng nguy hiểm tới tuổi thọ và chức năng của màn hình.
  Lam sao loai bo do am trong man hinh led

  Vậy chống ẩm màn hình led ngoài trời chúng ta phải làm cho như thế nào?

  Bản thân màn hình led ngoài trời trong môi trường ko gian phức tạp hơn thì cố nhiên chúng ta cũng sở hữu thể tiêu dùng giải pháp chống ẩm trong nhà, nhưng màn hình led ngoài trời không chỉ cần để ý đến vấn đề ẩm ướt mà còn phải để ý tới vấn đề chống nước, chống bụi, độ kín thấp. Việc lắp đặt không chỉ giúp màn chiếu hướng gió vào thấp hơn, mà còn sở hữu thể thường xuyên lau chùi bề mặt màn che bám bụi cả bên trong và bên ngoài, còn sở hữu thể giúp màn tản nhiệt thấp hơn, giảm sự bám dính của tương đối nước.

  Tóm lại, ví như bạn muốn giảm thiểu ướt chức năng hiển thị bị hư hỏng thì bí quyết hữu hiệu nhất là dùng màn hình led, thường ở tình trạng làm cho việc màn hình sẽ tiếp tục sinh nhiệt, với thể phần nào bám vào bề mặt nước. Bay tương đối, vì vậy chúng ta với thể hạn chế trạng thái ẩm ướt gây ra chập mạch, vì thế, việc sử dụng màn hình led thường ko được tiêu dùng thường xuyên để hiển thị không dễ bị hỏng.

  Bạn có thể xem thêm bài viết: màn hình led ngoài trời
   

Chia sẻ trang này