1. teckshare

  teckshareThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  5

  Hà nội Làm Sao Để lựa chọn Quà tặng nhân dịp sinh nhật cho bạn gái

  Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng' bắt đầu bởi teckshare, 8 Tháng hai 2017.

  PANDAGIFT - Làm Thế Nào để trao tặng Quà Tặng Sinh Nhật cho người yêu thực sự thật độc đáo? Đó là điều mà không phải đấng nam nhi nào cũng hiểu và nắm bắt được. “Cách tặng hơn giá trị của tặng”, quà tặng là gì thì đấy là việc mà chính bạn sẽ phải tự mình đo ván chốt hạ dựa vào khả năng hiểu biết của bản thân bạn so với người yêu của bạn. Còn Biện Pháp cho như nào, trong bài viết này sẽ đề cập sơ bộ về vấn đề mà những đấng nam nhi thường hay phạm lỗi để các bạn có khả năng rút ra bài học kinh nghiệm trong vấn đề tặng quà cho những người khác, đặc biệt là người con gái mà bạn yêu.

  Lam Sao De lua chon Qua tang nhan dip sinh nhat cho ban gai
  1/ lựa chọn quà cẩn thận

  Tại sao chúng ta lại nói “ của thì ít nhưng lòng thì nhiều ”? Bởi vấn đề đặt tấm lòng vào món quà đó mới là điều đáng trân trọng, bạn cần phải chọn lựa Quà Sinh Nhật cho bạn gái thật cẩn thận, dù cho nó là cái gì đi nữa thậm chí là một con thú bông đáng giá chỉ vài ba chục ngàn. Trường hợp nếu như bạn thiếu quan tâm trong vấn đề lựa chọn quà tặng, chúng ta sẽ không thể nào tìm được Quà tặng ưng thuận, nhưng nếu bạn thực sự để tâm vào quá trình lựa chọn quà tặng, thì cho dù Món quà tặng có là cái gì đi nữa, thì nó cũng chính là cả tấm lòng của chính bạn đối với người nhận quà.
   
 2. teckshare

  teckshareThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  5
  2/ Thói quen là mối thù truyền kiếp

  Ở đâu ra cái điều “ Tính cách là mối thù truyền kiếp ” này? Đó là khi bạn tặng chung 1 Món quà tặng vào cùng thời gian theo vòng lặp chu kỳ. Ví dụ như mỗi sáng mai bạn đều tặng cô ấy một bông hoa liên tục trong nhiều ngày, điều này sẽ tạo thành Thói quen, và gây nên một sự vô cùng khô cộc và nhàm chán. Hãy làm cho nàng cảm nhận thấy hứng khởi, bằng phương pháp tặng cho cô ấy nhiều Quà tặng khác nhau, vào nhiều khoảng thời gian khác nhau. Bây Giờ, hãy mang cho cô ấy một bông hoa vào sáng sớm, ngày mai thì đưa nàng tới rạp chiếu phim vào buổi tối, ngày kia thì có thể không làm điều gì. Với các cách làm như vậy, chắc hẳn cô ấy luôn trong hoàn cảnh hồi hộp, mong chờ bạn, không biết Bây Giờ bạn sẽ mang lại điều bất ngờ gì cho bản thân mình.
   
 3. teckshare

  teckshareThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  5
  3/ Giá trị Quà tặng hợp túi tiền

  Khi mà bạn chưa đi làm, thì lấy tiền đâu để mà mua Quà tặng nhân dịp sinh nhật tặng bạn gái vào trong ngày lễ sinh nhật ? chẳng phải là xin cha mẹ à ? Còn nếu như bạn mới đi làm việc, hoặc tài chính không quá dư giả, việc mua một Món quà có Giá trị lớn rất có khả năng sẽ khiến bạn nguyên cả tháng không còn mỳ tôm để mà ăn. Hãy chọn Các Quà tặng với cân đối tài chính thật hợp lý, tránh hoang phí quá nhiều mà làm ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống đời thời của chính bản thân mình.
   
 4. teckshare

  teckshareThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  5
  4/ bất ngờ Món quà mang lại

  Dù bạn tặng cái gì, nếu bạn đích thân lựa chọn và đặt cả tấm lòng vào đấy, thì Món quà tặng của chính bản thân bạn phải có ý nghĩa nào đó. Hãy lựa chọn Các Món quà mang đến bất ngờ đơn giản, chưa quá khó đoán như Món quà biểu hiện lòng tin trong tình yêu, hoặc có thể là Món quà tặng mang theo một hồi ức giữa hai bạn. Đừng tặng những món quà mà họ phải hỏi bạn Món quà đó có bất ngờ và ý nghĩa gì sau 1 khoảng thời gian dài không thể hiểu được, giống như bạn đã và đang thách đố trí não của họ vậy.
   
 5. teckshare

  teckshareThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  5
  5/ Món quà mang tính ý nghĩa

  Những Món quà mang tính bất ngờ sẽ rất dễ để lại được ấn tượng sâu sắc trong người nhận. tốt nhất, bạn nên tặng một Món quà mà người yêu của bạn bạn không thể ngờ tới, hoặc nếu không, hãy để những thứ nhỏ nhắn, gây hài vào trong đó. Nếu điều ấy bạn cũng không hề thể xử lý được, thì buộc phải tạo nên sự ý nghĩa và bất ngờ trong cách tặng món quà, Lấy ví dụ che mắt, và bắt buộc người yêu của bạn bạn chỉ được sờ soạng rồi đoán tên Món quà tặng, hoặc là làm nó trở thành một game show chỉ dẫn nhỏ để dẫn tới Món quà như trong các bộ phim Hàn Quốc, Các điều ấy sẽ làm cho người nhận quà có cảm giác tim đập loạn xạ và tò mò và hiếu kỳ hơn đối với Món quà tặng được trao và chắc hẳn sẽ có ấn tượng hơn đối với chính bản thân như thể Quà tặng.
   

Chia sẻ trang này