1. salem217

  salem217Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2022
  Bài viết:
  18

  Toàn Quốc Làm sao để dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư làm hài lòng cư dân?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi salem217, 20 Tháng năm 2022.

  Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư ngày nay đang dần được chú trọng, nhất là khi yêu cầu về môi trường sinh hoạt, dịch vụ tiện ích của người dân tăng cao, các vấn đề về quản lý vận hành tòa nhà càng thêm được chú ý nhiều hơn.

  Nhất là khi dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư càng cạnh tranh khốc liệt, việc đảm bảo chất lượng dịch vụ làm hài lòng cư dân còn là tiêu chí quan trọng để đơn vị quản lý vận hành giữ chân khách hàng của mình.

  1. Tiêu chí lựa chọn chung cư của khách hàng ngày càng khắt khe

  Mấy năm gần đây tình trạng đô thị hóa tăng cao, hàng loạt tòa nhà chung cư mọc lên, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đủ mọi dự án chung cư từ bình dân cho tới cao cấp không ngừng được mở bán trên thị trường để thu hút khách hàng.

  Các dự án nhà chung cư thường được tích hợp nhiều tiện ích tiện nghi, có vị trí tốt và cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện…. Những dự án chung cư này thường nhanh chóng trở thành sự lựa chọn lý tưởng của phần đông những khách hàng trẻ tuổi cùng các gia đình có nhiều thế hệ.

  Tuy nhiên thực trạng thị trường hiện nay với hàng loạt sự cố xảy ra tại các tòa nhà chung cư đã tạo những tác động không nhỏ tới quyết định mua nhà của phần đông người tiêu dùng hiện nay, Trong đó những vấn đề chủ yếu thường xuất hiện là sự cố về phòng cháy chữa cháy, tranh chấp chung cư ... Tạo thành trở ngại khi thu hút khách hàng.

  Tiêu chí chọn mua chung cư của người dân hiện nay đã không còn chú trọng nhiều tới vị trí, bề ngoài chung cư mà quan tâm nhiều hơn tới tiện ích , môi trường và dịch vụ quản lý vận hành kèm theo đặt mục tiêu là sự hài lòng của cư dân lên hàng đầu.

  Lam sao de dich vu quan ly toa nha chung cu lam hai long cu dan  Không ít khách hàng chia sẻ mong muốn chọn nhà ở chung cư hiện nay là phải được đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất tới các tiện ích và đặc biệt là công tác quản lý vận hành tòa nhà phải được thực sự chú trọng để đảm bảo có được một cuộc sống tiện nghi, an toàn.

  2. Giải pháp quản lý vận hành chung cư trên phần mềm Landsoft Control

  Chủ đầu tư khi muốn bán căn hộ chung cư nhanh chóng buộc phải đảm bảo chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà tối ưu, điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải cam kết chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp với khách hàng.

  Điều này có nghĩa chủ đầu tư cần có sự cam kết với cư dân tòa nhà về chất lượng dịch vụ quản lý, và việc ứng dụng các giải pháp công nghệ là phương án thiết yếu để quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, minh bạch, Tòa nhà phải đảm bảo dịch vụ vệ sinh – cảnh quan- môi tường trong lành và sạch đẹp, hệ thống phòng cháy chữa cháy phải hoạt động 24/7, dịch vụ an ninh đảm bảo an toàn… Ngoài ra, tòa nhà cũng cần phải tổ chức nhiều chương trình hướng dẫn và đào tạo về thiết kế tòa nhà, tập sự phương án thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn để cư dân ứng phó được trong tương lai.

  Điều này đòi hỏi ban quản lý tòa nhà cần ứng dụng phần mềm Landsoft Control vào số hóa bộ máy quản lý tòa nhà, đây là giải pháp để quản lý tòa nhà chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường tiện ích cho cư dân và xây dụng hình ảnh thương hiệu uy tín, tin cậy cho chủ đầu tư.

  Landsoft Control còn là giải pháp hữu hiệu để chủ đầu tư quản lý cư dân, khách hàng trong tòa nhà, nâng cao giá trị tòa nhà và mang lại môi trường sống văn minh cho cư dân cùng khách hàng.

  Tìm hiểu thêm tại: landsoft.com.vn/
   

Chia sẻ trang này