1. nhilee

  nhileeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68

  Toàn Quốc Làm răng đều đẹp bằng bọc răng sứ có hiệu quả thế nào

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhilee, 8 Tháng tám 2016.

  Răng khấp khểnh, hô vẩu phải niềng răng thực sự là nỗi vất vả của nhiều người. Răng xấu, sứt mẻ, xỉn màu cũng có thể “khóa chặt” nụ cười của bạn. Và đối với không ít người, việc điều trị các vấn đề thẩm mỹ làm răng đều đẹp luôn không được thuận lợi, suôn sẻ và phải chỉnh sửa nhiều lần mà vẫn không như ý. Nhưng bạn có tin không, công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có thể giải quyết được tất cả những vấn đề này theo cách nhẹ nhàng nhất!

  Lam rang deu dep bang boc rang su co hieu qua the nao

  1. Răng sứ CT 5 chiều làm răng đều đẹp khi bị xỉn màu
  Trong hầu hết các trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng, người ta đều nghĩ đến cách tẩy trắng răng đầu tiên để khắc phục. Nhưng những ai bị răng xỉn màu do kháng sinh Tetracyline sẽ hiểu rõ rằng, tẩy trắng răng vẫn bị giới hạn bởi nó không thể khả dụng được với trường hợp răng Tetracyline.

  Khi đó, giải pháp duy nhất có thể khắc phục được chính là bọc răng sứ. Công nghệ răng sứ CT 5 chiều sẽ giúp bạn tạo ra những vỏ chụp mới trắng đẹp hơn và có hình thể giống như răng thật tới tỷ lệ tuyệt đối và trở thành lớp áo hoàn hảo cho răng trong tình huống này. Vì công nghệ có sự kết hợp cùng lúc của camera lấy dấu hàm chính xác tới từng vi điểm, thiết bị mài cùi răng nhẹ nhàng, tùy chỉnh tốc độ và lực mài, phần mềm kỹ thuật số thiết kế mẫu răng 5D sinh động và máy mài răng sứ tự động nhưng có độ chính xác cao nhất hiện nay.

  2. Răng sứ CT 5 chiều làm răng đều đẹp khi răng bị khấp khểnh
  Răng khấp khểnh thường phải điều trị bằng niềng răng mới hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của cách làm răng đều và đẹp này là tiêu tốn của “khổ chủ” quá nhiều thời gian. Với những người phải thường xuyên giao tiếp thì điều này thực sự là một trở ngại vì đeo niềng khá lộ liễu lại phải mang trong khoảng thời gian dài, chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

  Do đó, nếu mức độ khấp khểnh của răng không quá lớn và nếu bạn không ngại mài răng thì có thể “hô biến” cho những chiếc răng vô tổ chức về vị trí thẩm mỹ nhất mà bạn mong muốn, làm răng đều một cách nhanh chóng chỉ trong 2 lần hẹn, thậm chí nhanh hơn thế nếu bạn được chuẩn bị kỹ lưỡng và có yêu cầu từ trước. Hệ thống thiết bị trong công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

  3. Răng sứ CT 5 chiều làm đều đẹp răng vẩu
  Nỗi khổ răng hô vẩu và móm “đáng sợ” như thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới thấu hiệu hết được. Niềng răng vẩu còn mất nhiều thời gian hơn so với răng khấp khểnh. Chưa kể đến tình huống răng vừa vẩu vừa xấu, thì sau khi niềng xong, răng có thể hết vẩu nhưng vẫn bị xấu và có hình thể không đẹp.

  Khi đó, bọc răng sứ là giải pháp thực sự lý tưởng vì vừa có thể chỉnh được răng bớt vẩu nhanh chóng lại có thể cho bạn hàm răng đẹp và trắng sáng hơn.

  4. Răng sứ CT 5 chiều có hiệu quả thế nào?
  Đây là công nghệ đươc chính các bác sỹ hàng đầu trồng răng thẩm mỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển. Quá trình ứng dụng thực tế đã cho thấy công nghệ mang lại những hiệu quả rất tốt mà chưa có kỹ thuật hiện hành nào có thể đạt tới được.

  - Công nghệ giúp phục hồi và thẩm mỹ răng trong nhiều trường hợp hơn: răng xấu, răng vỡ mẻ, răng không đều, răng hô vẩo nhẹ…

  - Hình thể răng rất thẩm mỹ, chính xác, đẹp và trắng sáng lại rất bền chắc với chức năng đảm bảo như răng thật

  - Công nghệ thực hiện theo quy trình làm răng thẩm mỹ đảm bảo, tối ưu và rất thoải mái dễ chịu đối với người điều trị

  - Thời gian được rút ngắn tối đa cho tất cả các trường hợp thẩm mỹ răng.

  Để có cơ hội được trải nghiệm công nghệ làm răng đều đẹp vượt trội này, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa để bác sỹ giải đáp các thắc mắc của bạn.
   

Chia sẻ trang này