1. annguyen.36.92

  annguyen.36.92Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  17

  Làm đẹp cùng với xông hơi chăm sóc sức khỏe

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi annguyen.36.92, 14 Tháng mười một 2013.

  Theo bác sĩ Lương Lễ Hoàng: Trong việc xông hơi nhiều người vẫn tưởng phải nấu nước thật sôi mới có tác dụng. Đều đó là không đúng! Hơi nước đang sôi nếu may mắn không gây bỏng da cũng kích ứng niêm mạc mũi, mắt, miệng… Đúng là nấu nước cho sôi nhưng để nguội tối thiểu 5 phút rồi hãy trùm chăn hít hơi thuốc.
  Kế đến, khi bỏ thuốc xông vào nồi không cho một lượt mà dành các vị có tinh dầu như quế, gừng, sả, húng chanh… vào phút cuối. Trong trường hợp không mua được thang thuốc xông chính hiệu, chỉ cần cho một ít dầu cù là hay muỗng canh dầu khuynh diệp vào nồi nước nóng thì cũng có ngay tác dụng tương tự. Nếu tìm được loại dầu nào có tràm trong thành phần càng tốt nhờ thêm tác dụng kháng khuẩn cho đường hô hấp lẫn ngoài da.
  Trong khi xông đừng quên há miệng hít thở cho sâu để hợp chất tinh dầu của bài thuốc có thể cống hiến tối đa tác dụng kháng sinh, kháng viêm, long đờm trong vùng hầu họng. Đừng ngại khi phải đổ nước mắt nước mũi trong lúc xông vì đó là cách giúp đào thải vi khuẩn, nấm mốc, tạp chất… đang bám chặt trên niêm mạc đường hô hấp.
  Lam dep cung voi xong hoi cham soc suc khoe
  Xông hơi đúng cách tăng hiệu quả tối đa
  Trong khi xông đừng quên há miệng hít thở cho sâu để hợp chất tinh dầu của bài thuốc có thể cống hiến tối đa tác dụng kháng sinh
  Tham thì thâm. Đừng ngồi lì xông hơi hơn 10 phút! Sau khi xông phải thay ngay quần áo khô, giữ ấm, đặc biệt là hai bàn chân và nằm nghỉ tối thiểu 30 phút vì hệ tuần hoàn rất nhạy cảm trong lúc và sau khi xông hơi.
  Có ra cũng phải có vào. Sau khi đổ mồ hôi cần bổ sung ngay cho cơ thể lượng nước và chất điện giải vừa thất thoát. Uống ngay ly lớn nước khoáng sau khi xông hơi là điều không nên quên.
  Sau hết, thay vì trùm mền sát đầu, vừa tù túng vừa khó bề xoay trở, có thể sáng tạo một chút bằng cách xông hơi dưới tán của cây dù. Với kiểu này có thể bắt ghế ngồi thoải mái với nồi nước xông đặt trên bàn. Xông hơi với cây dù còn có lợi hơn phương pháp trùm mền vì về mặt cơ chế vận hành, tùy theo mức độ gay gắt của hơi nước sôi, của hàm lượng tinh dầu mà người xông hơi có thể điều chỉnh cường độ của liệu pháp bằng cách kéo dù xuống sát đầu hay giương dù lên cao một chút.
  Đang là mùa mưa, bệnh cảm lạnh cách mấy cũng ăn theo. Sắm sẵn thang thuốc xông, thay vì hở chút uống thuốc là cách đơn giản để người vẫn khỏe cho dù thời tiết sáng nắng chiều mưa
  Để xông hơi hiệu quả hãy sử dụng máy xông hơi resona tất cả sản phẩm được nhập khẩu từ hàn quốc, đức nên chất lượng rất tốt với thiết kế da dạng nhiều mẫu mã hợp hợp với tất cả không gian nhà bạn. Resona là một thương hiệu mạnh chuyên cung cấp các loại máy xông hơi, máy xông hơi khô, phòng xông hơi...
  Lam dep cung voi xong hoi cham soc suc khoe
  Máy xông hơi ướt resona chất lượng cao
  Hãy cùng xông hơi cảm nhận hiệu quả từ máy xông hơi nhé!
   

Chia sẻ trang này