1. phamvantrungtin1

  phamvantrungtin1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  31

  Hà nội Làm biển hiệu cho nhà hàng ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamvantrungtin1, 3 Tháng mười một 2015.

  Nắm rõ nguyên lý hoạt động và hiểu được các ứng dụng của đèn LED , nhất là các ứng dụng của đèn LED trong việc làm biển hiệu lăng xê sẽ giúp bạn giảm được phí tổn tiền điện đáng kể và còn chuyển được nhiều thông tin của doanh nghiệp muốn quảng bá đến khách hàng.

  Hãy cùng công ti Cổ phần đầu Tư NAVICO là chức vụ chuyên thi công lăng xê nhiều năm kinh nghiệm với hàng ngàn công trình lớn nhỏ tìm hiểu về cách sử dụng loại đèn kiệm ước này trong chuye làm biển hiệu .
  LED ( viết tắt của Light Emitting Diode , có tức thị điốt phát quang ) là các điốt có xác xuất phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại , tử ngoại. Cũng giống như điốt , LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n.

  Lam bien hieu cho nha hang o Ha Noi
  Bảng hiệu đèn led

  Đèn LED sử dụng điện áp xoay chiều 90-240V , 50-60Hz và có 2 loại: đèn LED trắng và đèn LED màu. Trong những ứng dụng dùng đèn LED để gây nên các bảng hiệu có thông tin nhất thiết người ta thường dùng các loại LED đơn với nhiều màu sắc để tạo các ký tự và hình ảnh , dùng mạch điện tử điều khiển sự chớp tắt và tạo hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

  Do có nhiều ứng dụng , đặc biệt là những ứng dụng trong lăng xê nên đèn LED giờ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng , doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh và thông tin của mình đến với người tiêu dùng. Nếu như làm: Bảng điện tử , màn hình điện tử , bảng hiệu của các cửa hàng mậu dịch , trọng tâm thương nghiệp , siêu thị...

  khi lựa chọn đèn LED để làm biển hiệu lăng xê các doanh nghiệp , khách sạn , nhà hàng... sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người , bởi những ứng dụng như màu sắc , cách hiển thị sinh động , thông tin được thay đổi thường xuyên và quan yếu hơn là họ kiệm ước được phí tổn tiền điện hàng tháng

  Lam bien hieu cho nha hang o Ha Noi
  Bảng hiệu đèn led ngh ii

  Ngoài ứng dung trong chiếu sáng lăng xê , đèn LED còn được ứng dụng vào chiếu sáng cho những công trình công cộng.


  tại sao nên sử dụng đèn LED trong quảng cáo?
  • kiệm ước điện:
  Mức tiêu thụ điện của biển hiệu bằng đèn LED chỉ tương đương gần 1/5 ( điện xoay chiều ) so với đèn thường và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra không đáng kể. Đèn LED cũng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro hơn khi sử dụng do có điện thế thấp , giá như bóng đèn thường chỉ phát sáng ở hiệu điện thế 110 V - 220 V , thì bóng LED trắng có xác xuất hoạt động ở mức 3V - 24V ( kiệm ước 10 đến 40 lần ).
  • Tuổi thọ bóng đèn:
  Đèn LED đạt tuổi thọ 50.000 - 100.000 giờ ( so với khoảng 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng compact ) và không cháy khi điện nguồn ngả nghiêng hàng triệu lần/giây. Địa ngục ta có xác xuất sử dụng đèn LED công suất thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương.
  • Tính thu hút :
  Đèn LED có xác xuất thu hút người đi đường bằng các màu sắc đa dạng kết hợp với nhiều hiệu ứng đẹp , độc đáo bắt mắt.
  ngoại giả in băng rôn cũng là hình thức lăng xê quen thuộc.


  Lưu ý khi sử dụng đèn LED:

  [*]Nên sử dụng nguồn đúng công suất để cho đèn sáng đồng đều , hiệu suất cao.
  [*]Phái chú ý đến cách nối ghép LED sao cho phù hợp.
  [*]Không tạo ra hiệu điện thế ngược , sẽ gây hỏng đèn LED.
  [*]Lựa chọn mua đèn LED của những nhà làm ra có thương hiệu.
  [*]Không mua đèn LED có giá thành rẻ , chất lượng thấp , không có thương hiệu ( việc này đồng nghĩa với việc lựa chọn mức rủi ro cao cho chất lượng công trình , bạn cũng sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho việc bảo trì , sửa chữa và thay thế ).
   

Chia sẻ trang này