1. hocbanglaixeotob2

  hocbanglaixeotob2Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  14
  Số điện thoại:
  0938839485

  HCM Lái Xe Ôtô 1 Trong 3 Kỹ Năng Sống Quan Trọng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocbanglaixeotob2, 2 Tháng chín 2016.

  Lái Xe Ôtô 1 Trong 3 Kỹ Năng Sống Quan Trọng

  Kinh tế đất nước ngày càng phát triển, số lượng xe ô tô tăng không ngừng. Chắc chắn bạn sẽ không muốn mình là người biết lái xe ô tô cuối cùng.

  Kinh tế đất nước phát triển, máy móc công nghệ hiện đại không chỉ trong môi trường làm việc mà ngày càng tiến sâu vào cuộc sống của con người. Nếu biết cách vận dụng chúng bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích không ngờ.

  3 Kỹ năng sống quan trọng của người hiện đại


  Lai Xe Oto 1 Trong 3 Ky Nang Song Quan Trong

  Kỹ năng thứ nhất: Kỹ năng bơi lội


  Đối với nhóm kỹ năng này bạn cần được trang bị từ bé, dạo gần đây cả nước vẫn còn đang xót xa với 9 em nhỏ ở Quãng Ngãi về vụ đuối nước những ngày “gần vào hè”.

  Nếu bạn không muốn những sự việc thương tâm này xảy ra ngày càng nhiều hãy đi học và kêu gọi bạn bè xung quanh những ai chưa biết bơi cùng đi học, tất cả vì chúng ta và tương lai con em chúng ta.

  Bơi lội là môn thể thao tốt, giúp phát triển thể lực toàn diện, đặc biệt là giúp phát triển chiều cao trông thấy nếu bạn tập luyện đều đặn.

  Lai Xe Oto 1 Trong 3 Ky Nang Song Quan Trong

  Kỹ năng thứ hai: Có thêm một ngoại ngữ


  Trong môi trường kinh tế hội nhập, các nước du nhập vào nhau, con người được tự do di chuyển, sáng nay bạn ở Việt Nam, đến tối bạn đang ở nước Pháp rồi ngày hôm sau bạn đang ở Mỹ, chỉ biết nói một ngôn ngữ sẽ là bất lợi cho bạn. Điều đó sẽ làm bạn mất đi cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  Lai Xe Oto 1 Trong 3 Ky Nang Song Quan Trong

  Kỹ năng thứ ba: Biết lái xe ô tô


  Xe hơi ngày càng nhiều, giá cả thì có xu hướng giảm trong thời gian tới, biết đâu đó với một tương lai gần Việt Nam cũng giống như Thái Lan hay Campuchia, ở nhà cấp 4 mà đi xe hơi. Lúc đó bạn không thể không biết lái xe ô tô được, chưa kể hiện nay không cần bằng cấp mà bạn biết lái xe ô tô là bạn đang lái ra tiền rồi.

  Kể trên là 3 kỹ năng sống quan trọng cho người hiện đại, điều này tôi được học từ một giảng viên trường Đại học lớn tại Tp HCM, ngẫm nghĩ lại nó không đúng mà là quá đúng đi được. Hai điều trên tôi đã biết, có mỗi kĩ năng lái xe ô tô B2 là chưa có, được nhiều thân giới thiệu, giống như việc rủ nhau đi học bơi, tôi biết đến Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành.

  Chỉ trong 3 tháng nữa đây tôi đã vững lòng rằng mình là người hiện đại và đón đầu công nghệ. Không cần gì quá nhiều chỉ biết cách lái xe ô tô là tôi có thể kiếm ra tiền, tôi có thể đi đây đó khám phá nhiều thứ hơn nữa.

  Để học học lái xe ô tô B2 bạn hãy liên hệ ngay với Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ dạy học lái xe ô tô tại đây.

  ĐỊA CHỈ GHI DANH VÀ THỦ TỤC HỌC LÁI XE Ô TÔ:
  TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ TIẾN THÀNH

  Địa chỉ : 97B Lê Quang Định, P.14 , Q.Bình Thạnh, TPHCM
  Di động : 0938 839 485 - 0989 413 164
   

Chia sẻ trang này