1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48

  Toàn Quốc Là phụ nữ đừng lơ là với nhan sắc của mình

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 23 Tháng mười hai 2015.

  Cũng là phụ nữ nhưng tôi ít khi quan tâm đến việc làm đẹp bởi tôi luôn tâm niệm rằng “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, quan trọng là cách mình sống như thế nào chứ không phải là ngoại hình của mình ra sao. Nhưng có lẽ tôi đã sai lầm khi không nhận ra được giá trị của cái đẹp sớm hơn. Giờ đây tôi chợt nhận ra rằng nhan sắc chính là một thứ vũ khí lợi hại của chị em phụ nữ.

  Và đó chính là lý do mà tôi tìm đến tham my Han Quoc với hi vọng có thể thay đổi diện mạo của mình để có thể tìm được nhiều cơ hội tốt trong công việc. Sở dĩ tôi thay đổi quan điểm của mình và muốn làm điều đó vì công việc là bởi tôi vừa đánh mất một cơ hội tốt cho chức vụ trưởng phòng kinh doanh. Tôi cứ nghĩ chỉ cần có năng lực và sự tự tin là đủ nhưng rõ ràng là có nhiều người cũng có những thứ đó, thậm chí họ còn nổi bật hơn tôi nhờ sắc đẹp.

  La phu nu dung lo la voi nhan sac cua minh
  Là phụ nữ đừng lơ là với nhan sắc của mình

  Đợt vừa rồi công ty xét duyệt hồ sơ của các nhân viên trong phòng kinh doanh để nhận chức trưởng phòng và chỉ có tôi với một cô bạn đồng nghiệp nữa được chọn. Nhưng rồi cuối cùng may mắn đã thuộc về cô ấy bởi lẽ ngoại hình của tôi kém xinh hơn. Trước nay tôi vẫn hay cười cô ấy là có vẻ đẹp nhân tạo vì cô ấy đã từng nang mui boc sun nhưng bây giờ thì mới thấy cái “nhân tạo” ấy nó có giá đến nhường nào.

  La phu nu dung lo la voi nhan sac cua minh
  hãy chăm sóc vẻ đẹp của mình thật kỹ

  Tôi rất buồn vì đã đánh mất một cơ hội tốt để thăng tiến nhưng cũng không trách được bởi lẽ với chức vụ đấy thì sẽ phải đi gặp khách hàng thường xuyên nên cần phải có ngoại hình đẹp và thu hút, tôi không được chọn cũng là lẽ đương nhiên. Qua đó thì tôi tự rút ra được một bài học là phụ nữ phải biết làm đẹp bởi nó sẽ là bước đệm để giúp cho chị em chúng ta đạt được thành công trong công việc và biết đâu lại gặp nhiều may mắn trong tình yêu và có một cuộc sống hạnh phúc nữa.

  Từ đợt ấy tôi đã nâng mũi s line và cắt mí mắt, bây giờ trông tôi cũng xinh xắn và trẻ trung, rất được nhiều người khen ngợi nữa. Hi vọng nó sẽ giúp tôi có được những điều mà bản thân muốn trong tương lai gần.
   

Chia sẻ trang này