1. vyvynguyen

  vyvynguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  34

  Toàn Quốc Lá mãng cầu xiêm chữa bệnh gì?

  Thảo luận trong 'Đồ cho mẹ' bắt đầu bởi vyvynguyen, 17 Tháng sáu 2017.

  Mãng cầu xiêm là một loại quả có chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, không chỉ thế lá mãng cầu xiêm còn có công dụng tuyệt vời chống lại các tế bào ung thư và một số bệnh khác.

  Trong lá mãng cầu xiêm có chứa nhiều chất như acetogenins – một loại chất đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị nhiều bệnh ung thư. Acetogenins là những chất ức chế rất mạnh NADH oxidase chỉ có nơi màng plasma của tế bào ung thư. Ngoài ra, trong lá mãng cầu xiêm còn có những hoạt chất tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

  La mang cau xiem chua benh gi
  Không những thế, lá mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ác tính của nhiều bệnh ung thư khác nhau như: ung thư ruột, ung thư vú, phổi và tuyến tụy. Ung thư tuyến tụy là một trong những loại ung thư ác tính, "khét tiếng" kháng hầu hết các thuốc hóa trị hiện có. Tuy nhiên, chiết xuất từ mãng cầu xiêm có thể ức chế sự phát triển của khối u này.
  La mang cau xiem chua benh gi
  Cách sử dụng lá mãng cầu xiêm hỗ trợ điều trị ung thư:
  Dùng 100g lá mãng cầu xiêm đã phơi khô, rửa sạch sắc với 1 lít nước, đợi đến khi nước chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp, để nguội và uống trong ngày. Nên sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt được kết quả cao nhất.
  Người dùng có nhu cầu sử dụng lá mãng cầu xiêm hỗ trợ điều trj ung thư hãy liên hệ SĐT bên dưới để được hỗ trợ.

  La mang cau xiem chua benh gi
   

Chia sẻ trang này