1. ledat1986

  ledat1986Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2021
  Bài viết:
  98

  Toàn Quốc Kỹ thuật Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Long An

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ledat1986, 23 Tháng mười một 2021.

  một trong những khoa học thi công điệnnhà xưởng tại Long An là ta phải lên ngoài mặt hệ thống điện, xác định vị trí đặt máy, công suất tiêu thụ điện năng của từng máy, sắp xếp tủ điện cho từng khu vực, dựa vào công xuất tiêu thụ để bề ngoài tủ điện cho khu vực đấy, cũng như vật dụng điện bên trong tủ phù hợp có công suất máy, dựa vào công xuất tủ điện (Ampe) của tủ điện ấy để tính thiết diện dây sao cho đảm bảo trong công đoạn hoạt động của nhà xưởng.

  lúc đã sở hữu đủ bản vẽ, vị trí đặt máy, công suất tiêu thụ tổng của Các bạn xưởng, công xuất tiêu thụ từng khu vực, và công suất tiêu thụ của từng máy, và tủ điện sản xuất cho từng khu vực. Ta tiến hành nhập vật tư thi công điện cho nhà xưởng.

  Ky thuat Thi Cong Dien Nha Xuong Tai Long An
  Thi Công Điện Nhà Xưởng


  Xem Thêm: Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Dương Của Đại Phú hưng thịnh

  Xem Thêm: Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Đồng Nai Uy Tín
  Đối với Phần Điện Công Nghiệp Của Nhà Xưởng Tại Long An

  Đối có thi công điệnnhà xưởng tại Long An thì ta cần thi công phần thang máng cáp trước, xác định cao độ của thang trong nhà xưởng, máng cáp để ta tiến hành thả ty hoặc treo cáp, sao cho chuẩn xác với độ cao, và trục đường thẳng vì bước này rất quan yếu cho thẩm mỹ cũng như dễ dàng cho việc thi công sau nay, đối mang trần bê tông ta cần xác định vị trí treo máng xác thực, lấy các con phố thẳng rồi tiến hành khoan bắt tắc kê treo ty, đối sở hữu mái nhà xưởng lợp tôn, Ta sẽ lấy vị trí khoan treo ty vào xà gồ, các vị trí treo máng ko đúng mang vị trí xà gồ ta cần phải treo vê giữa hai xà gồ để lấy vị trí treo ty cho chính xác, thông thường khoảng cách thức treo ty giữa ty này tới ty kế tiếp là một,5M.
  khi đã treo ty xong thi vấn đề lắp đặt thang máng tiến hành thuận tiện hơn, khi treo ty song ta tiến hành treo bát đơ cho thang và máng, treo bát song ta tiến hành đưa thang máng lên lắp, điểm nối của máng ta cần thiết dây nối đất phần đông không thể thiếu.
  khi đã song phần máng ta tiến hành lắp đặt tủ điện cho nhà xưởng. Lấy độ cao chính xác cần gắn tủ, ta tiến hành gắn tủ điện đối sở hữu tủ điện nhỏ ta gắn vào tường bằng tắc kê sắt, đối mang tủ điện lớn mà ko có chân ta phải bắt bằng bulông xuyên tường cho vững chắc.
  Song phần tủ ta tiến hành kéo dây động lực như đã kiểu dáng ban đầu cho nhà xưởng, trong công đoạn kéo dây, những cuộn dây cần kéo ta phải nâng lên thứ nhất là lấy dây cho dễ dàng thứ hai là dây được thẳng lúc đã kéo lên thang cáp. Khi kéo dây ta phải xác định vị trí lần lượt từng dây để giảm thiểu sự chồng chéo giữa những dây cáp, lúc kéo dây song ta tiêu dùng dây rút trệu dây điện vào thang cho cứng cáp.

  tổ chức TNHH TM & XD ĐẠI PHÚ THỊNH
  ĐC: 679/5 con đường Tân Sơn. Thị trấn 12 huyện Gò Vấp TP HCM
  VP GD: 44/2 tuyến phố Tân Thới Nhất 14, p. Tân Thới Nhất, thị xã 12.
  cửa hàng : 39 Phan Văn Hớn, quận 12 TP HCM
  Điện thoại: 0986 239 299 ( MR Phú )
  Tel: 028 62540080
  Email: info@thicongdien.com.vn
  Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org - thicongdiencopngnghiep.com.vn
   

Chia sẻ trang này