1. phuongquang1504

  phuongquang1504Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  171

  Toàn Quốc Kỹ thuật mát-xa 3D và các loại ghế massage 3D tiêu biểu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongquang1504, 12 Tháng tư 2017.

  Ngày nay, hầu hết những ghế massage trên thị trường đều tận dụng Kỹ thuật lăn massage 2D. Trong hệ thống 2D, những con lăn có thể đi lên cùng với xuống theo từng bước massage; cùng với điều chỉnh độ rộng phù hợp. Tuy vậy, chúng ta vẫn chưa thoả mãn cùng với đang tìm kiếm một chiếc ghế mát-xa có khả năng đem tới những ảnh hưởng sâu rộng lên những các mô, cơ bắp? Ghế mát-xa 3D chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho các bạn.
  Trong khi đó, con lăn trong ghế mát-xa 3D vừa có thể làm các những gì con lăn 2D có thể làm, vừa có thể di chuyển xoay vòng trong từng bước massage theo chiều ngược lại. Điều này có nghĩa là các con lăn có thể tác động lên toàn bộ bề mặt những mô, cơ tất cả lực đẩy sâu hơn, hoặc nó có thể lặp lại tiến hành massage tại một vị trí Trung tâm với lực xoa bóp mạnh hơn, sâu hơn – đây là điều khiến công nghệ massage lăn 3D trở nên thật hoàn hảo.
  Ky thuat matxa 3D va cac loai ghe massage 3D tieu bieu
  >> Tham khảo thêm:Ghế massage Tokuyo số 1 ở Nhật Bản

  Hai dụng cụ tiên phong áp dụng công nghệ massage 3D gồm phiên bản Panasonic Real Pro và Inada Sogno Dreamwave. Kế đến là ghế massage Osaki.
  Ghế mát-xa Sogno Dreamwave
  Một chiếc ghế mát-xa phổ biến thứ 2 có dùng công nghệ mát-xa lăn 3D lăn là Sogno Dreamwave.
  Ky thuat matxa 3D va cac loai ghe massage 3D tieu bieu
  Ghế mát-xa Sogno Dreamwave là sản phẩm nhận được sự yêu thích của không ít quý khách
  Không giống như Panasonic – điều chỉnh con lăn massage 3D của nó, Inada Sogno sử dụng túi khí đằng sau các con lăn mát-xa. Cường độ của các con lăn sau đó có thể được điều chỉnh trong quá trình massage bằng cách dùng tất cả nút trên điều khiển từ xa. Máy Sogno Dreamwave sẽ thổi phồng túi khí đẩy con lăn vào phía sau cho các chuyển động sâu hơn, hoặc xẹp túi khí lại cho những xoa bóp nhẹ nhàng.
  Ghế mát-xa Osaki

  Gần đây, Osaki – một trong tất cả nhà sản xuất ghế massage đầu tiên, đã cho ra mắt dòng ghế mát-xa tập trung vào công nghệ lăn massage 3D.
  Hai ghế mát-xa 3D phổ biến nhất của hãng này là Osaki OS-3D Pro Dreamer và OS-3D Pro Cyber. Công nghệ massage mà hãng Osaki ứng dụng tương tự như Panasonic – sử dụng một robot cơ học 3D với các vi điều chỉnh tự động trong bằng chương trình được cài đặt sẵn. Con lăn massage 3D này cũng có thể được điều chỉnh theo 5 cấp độ trong suốt quá trình mát-xa, mang đến cảm giác thư giãn hoàn toàn cho người tận dụng.
  >> Tìm hiểu thêm:ghế matxa giá rẻ tại Hà nội​
   

Chia sẻ trang này