1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Kỹ thuật điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 16 Tháng mười một 2018.

  Giá bán:
  8000000
  Giá khuyến mãi:
  8000000
  Điêu khắc chân mày giúp cải thiện đôi chân mày còn nhiều khiếm khuyết như: ít sợi, không có đuôi hướng sát mắt tất cả thao tác đều được thực hiện bằng tay và kết hợp với sắc tố mực để tạo thành sợi mày trông giống sợi mày thật mang lại kết quả vô cùng tự nhiên. Phương pháp này còn được gọi là trang điểm bán vĩnh viễn và có thể lưu giữ trên da từ 6 – 12 tháng tùy vào tình trạng da của mỗi người.

  Điêu khắc chân mày phù hợp với ai?

  Điêu khắc chân mày trong những năm gần đây đã trở nên phổ biến, hay còn được gọi là phương pháp trang điểm bán vĩnh viễn giúp cải thiện những đường nét chân mày trở nên hoàn hảo hơn, đây là phương pháp thích hơp mới bất kỳ ai, ở mọi lứa tuổi kể cả đối với trường hợp không có chân mày hoặc chân mày đã qua phun xăm bị hỏng.

  Ky thuat dieu khac chan may duoc thuc hien nhu the nao

  Người nghệ nhân sẽ tạo ra sợi chân mày hoàn toàn bằng tay để bổ sung vào những chỗ trống, tạo nên dáng mày hoàn chỉnh. Dáng mày cũng được đo đạc một cách tỉ mỉ và cẩn thận để thiết kế dáng mày theo tỉ lệ vàng phù hợp với gương mặt và kết hợp với sở thích cá nhân để kết quả đạt như nguyện vọng.

  Kỹ thuật điêu khắc chân mày được thực hiện như thế nào?

  Ky thuat dieu khac chan may duoc thuc hien nhu the nao

  Vài năm trước đây, thẩm mỹ chân mày chỉ dừng lại ở kỹ thuật phun xăm. Điêu khắc chân mày ra đời chính là bước cải tiến mới trong lĩnh vực này, thay vì dùng máy phun để phẩy mực trong khung đã định trước người nghệ nhân sẽ dùng bút khắc kết hợp với chấm mực tạo ra những đường nét trông giống chân mày thật nhất.

  Lợi ích của trang điểm bán vĩnh viễn


  Trang điểm chân mày tốn rất nhiều thời gian mỗi ngày, chưa kể bạn phải giữ gìn đôi chân mày đã qua tô vẽ một cách cẩn thận, tránh rửa mặt hay môt số hoạt động khác điều này gây bất tiện cho cuộc sống của bạn. Điêu khắc chân mày có thể khắc phục khuyết điểm này, giúp cho bạn có thể tự tin trong mọi hoạt động hàng ngày của mình, ngay cả tập thể dục hay bơi lội mà không phải lo lắng về chân mày sẽ bị trôi hoặc lem luốc, đôi chân mày do người nghệ nhân khéo léo tạo ra sẽ tự nhiên và sinh động trông giống chân mày thật mà người đối diện khó lòng nhận biết đã qua thẩm mỹ chân mày. Trong phong thủy, cải thiện chân mày còn mang đến sự may mắn và phúc khí cho chủ nhân.

  Nguồn: Dieukhacchanmay.vn
   

Chia sẻ trang này