1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Ký quỹ để cam kết tiến độ dự án đó là điều Vinpearl Bãi Dài đang thực hiện

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 9 Tháng mười hai 2016.

  Chính vì điều đó khách hàng quan tâm bất động sản tại bãi Dài và muốn đầu tư vào Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không gặp rủi ro về tiến độ hay các vấn đề pháp lý.
  Nhà đầu tư được hưởng lợi từ kế hoạch ký quỹ cam kết tiến độ
  [/B]
  Hiện nay, chính phủ áp dụng chính sách kỹ quỹ với các dự án đang được triển khai và xây dựng tại bãi Dài, Nha Trang với mục đích đảm bảo các dự án đó là thật và đang được triển khai xây dựng thực sự. Tránh tình trang dự án ma lập ra nhằm mục đích chuyển nhượng kiếm lời.

  Ky quy de cam ket tien do du an do la dieu Vinpearl Bai Dai dang thuc hien

  Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang vô cùng HOT hiện nay, việc tìm kiếm một kênh đầu tư thực sự hiệu quả, có vị trí đẹp và an toàn là không hề khó. Đặc biệt là những dự án có tiềm năng sinh lời mạnh mẽ được xây dựng ven biển trên đất liền như bãi Dài tại Nha Trang.

  Dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài– kênh đầu tư sinh lời vượt trội, an toàn
  Dự án Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài là kênh đầu tư có thể đảm bảo được các tiêu chí về một kênh đầu tư an toàn, sinh lời vượt trội.

  Thứ nhất,là dự án nằm trên bãi Dài và ký quỹ cam kết về tiến độ nên khách hàng không cần phải lo lắng đến vấn đề tiến độ thi công, thời gian bàn giao.


  Thứ hai,là dự án được xây dựng bởi Chủ đầu tư Vingroup – chủ đầu tư uy tín và có nội lực tài chính mạnh mẽ sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, khả năng vận hành và khả năng chi trả theo cam kết lợi nhuận.

  Thứ ba,vị trí Vinpearl Long Beach Villas tại bãi Dài vô cùng đắc địa và mang tính chiến lược. Xung quanh có nhiều dự án nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư khác nhau. Điều này tạo lợi thế cho Vingroup được cạnh tranh và trở thành dự án nổi bật.

  Ky quy de cam ket tien do du an do la dieu Vinpearl Bai Dai dang thuc hien

  Thứ tư,Cam kết sinh lời của dự án cao. Cam kết lợi nhuận hàng năm là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm.

  Thứ năm,dự án có số lượng hạn chế. Chỉ 200 căn biệt thự nên khả năng phân bổ và lấp đầy công suất phòng là vô cùng dễ dàng.


  Xem Thêm
  Vinpearl Quy Nhơn

  Biet thu nghi duong sapa

  Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này