1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Kỹ năng giao tiếp hướng dẫn đọc tiếng như người nước ngoài

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 22 Tháng một 2016.


  Có một tỉ lệ học sinh thắc mắc rằng mặc dù đã đầu tư thời gian học tiếng anh khá nhiều nhưng không có sự tiến bộ trong học tập đặc biệt là các em thấy rằng mặc dù đã được học tiếng anh từ khá sớm nhưng trình độ đọc tiếng anh vẫn không có sự cải thiện và nâng cao. Vậy làm thế nào để đọc tiếng anh tốt? Làm sao có thể đọc tiếng anh như người nước ngoài?

  Làm thế nào để đọc tiếng anh tốt
  Để giúp các em có được định hướng học tập tốt và cải thiện được trình độ đọc tiếng anh của mình thì các bậc phụ huynh đã cho con học theo gia sư tiếng anh tại nhà. Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ gia sư tiếng anh chuyên nghiệp là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn luôn mong muốn tạo ra moi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh thân yêu. Thời gian qua, gia sư Bảo Anh đã giúp đỡ rất nhiều các em học sinh cải thiện và nâng cao trình độ đọc tiếng anh của mình. Vậy bí quyết để đọc tiếng anh tốt là gì?

  Ky nang giao tiep huong dan doc tieng nhu nguoi nuoc ngoai

  • Luôn xem lại bài và các cấu trúc ngữ pháp: trong quá trình học tập môn tiếng anh, khi gặp một cấu trúc ngữ pháp hay từ vựng nào mới các em nên lưu lại, sau đó xem nghĩa của từ vựng hoặc xem cấu trúc ngữ pháp cần có những chú ý gì? Khi nào cần sử dụng đến cấu trúc ngữ pháp đó.
  • Bạn cần nghe tiếng anh hằng ngày: để đọc tốt được tiếng anh thì việc trước hết các em phải nghe được tiếng anh tốt trước đã. Khi nghe tiếng anh chuẩn sẽ tạo thuận lợi cho các em học sinh trong quá trình luyện đọc của mình được đúng và chính xác.
  • Nên bắt đầu từ những đoạn văn ngắn: các em nên rèn luyện thói quen đọc tiếng anh của mình bằng những đoạn văn ngắn. Hằng ngày, các em nên nghe đi, nghe lại nhiều lần để tạo thói quen, dần dần đọc quen âm sẽ đọc theo được giọng điệu và cảm xúc. Khi đã đọc được thành thạo một đoạn văn nào đó rồi thì mới được chuyển sang đoạn khác nhé.
  • Tạo thành một thói quen hằng ngày: học tập là cả một quá trình rèn luyện lâu dài, chính vì vậy để có thể đọc tốt được tiếng anh các em hãy tạo cho mình thói quen nghe và đọc tiếng anh hằng ngày. Các em có thể học tiếng anh cùng bạn bè hoặc gia sư tại nhà để có được môi trường học tập tốt hơn.
  Kỹ năng giao tiếp hướng dẫn đọc tiếng như người nước ngoài

  Có một tỉ lệ học sinh thắc mắc rằng mặc dù đã đầu tư thời gian học tiếng anh khá nhiều nhưng không có sự tiến bộ trong học tập đặc biệt là các em thấy rằng mặc dù đã được học tiếng anh từ khá sớm nhưng trình độ đọc tiếng anh vẫn không có sự cải thiện và nâng cao. Vậy làm thế nào để đọc tiếng anh tốt? Làm sao có thể đọc tiếng anh như người nước ngoài?
  Gia sư Bảo Anh trong suốt thời gian qua đã trở thành một người bạn thân thiết và tin cậy của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Gia sư Bảo Anh luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em. Gia sư Bảo Anh nhận dạy gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, ôn luyện cho học sinh mất gốc, học sinh giỏi, học sinh thi chuyển cấp,..
  Nếu các bậc phụ huynh còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

  Kỹ năng giao tiếp tiếng anh
  Ky nang giao tiep huong dan doc tieng nhu nguoi nuoc ngoai

  Có rất nhiều học sinh mặc dù nắm chắc cấu trúc ngữ pháp và tích cho mình một vốn từ vựng môn tiếng anh khá lớn nhưng đến khi bước vào giai đoạn giao tiếp thì trở nên lúng túng, câu từ lủng củng,.. Để giúp các em học sinh khắc phục những lỗi trên thì đội ngũ gia sư chuyên anh của Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ chia sẻ với các em học sinh những kỹ năng giao tiếp tiếng anh như sau:

  • Có thể kết hợp sử dụng ngôn ngữ cơ thể: để có thể giao tiếp được tiếng anh tốt thì các em học sinh cần chú ý không chỉ sử dụng ngôn ngữ bằng miệng mà còn cần sử dụng cả ngôn ngữ cơ thể. Trong quá trình giao tiếp, nếu sử dụng thêm những cử chỉ thì sẽ làm cho cuộc giao tiếng tiếng anh thú vị và dễ hiểu hơn.
  • Không cần quá chú ý đến cấu trúc ngữ pháp: nếu các bạn để ý một chút thì khi giao tiếp người nước ngoài rất ít khi chú ý đến cấu trúc ngữ pháp, thường người ta chỉ nhấn mạnh những từ khóa để cho người nghe dễ hiểu và tạo sự gần gũi.
  • Tích góp vốn từ vựng: để có thể nhanh nhạy xử lý các tình huống khác nhau các em nên tích cho mình một vốn từ vựng đủ lớn. Trong quá trình giao tiếp, khi gặp một tình huống mà bạn không chắc chắn nói như vậy đúng ngữ pháp hay không thì bạn chỉ cần nói những từ vựng chính thì chắc chắn đối phương đã có thể hiểu được.
  • Tự tin và chăm chỉ, kiên trì: học tập là cả một quá trình rèn luyện, khi gặp khó khăn các em phải cố gắng tìm cách vượt qua. Khi gặp một tình huống khó, các em đừng vội nản lòng mà lấy những tình huống đó làm bài học, rút kinh nghiệm về sau này.
  Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ gia sư chuyên anh tại Trung tâm gia sư Bảo Anh. Với mong muốn trở thành một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng, luôn đem lại những buổi học hấp dẫn cho học sinh đặc biệt là giúp các em nâng cao được kỹ năng giao tiếp tiếng anh.

  Gia sư Bảo Anh nhận dạy gia sư tại nhà tiếng anh ở mọi cấp độ từ lớn 1đến lớp 12, ôn tập cho học sinh mất gốc, học sinh ôn thi học sinh giỏi hay ôn luyện cho thi chuyển cấp. Đội ngũ gia sư chuyên anh của Trung tâm gia sư Bảo Anh là các thầy cô đến từ các trường uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn như: Đại học Ngoại Ngữ, Học viện Ngoại Giao, Đại học Kinh tế Quốc dân,.. là những thầy cô trẻ trung, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn các em học tập. Nếu các bậc phụ huynh và các em học sinh còn điều gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

  Xem GoogleMaps: https://www.google.com/maps/place/G...ta=!4m2!3m1!1s0x0:0xd67bd33d3d7dac63?hl=vi-VN
  Nguồn dẫn: http://mamnonanhhong.edu.vn/n801/ky-nang-giao-tiep-huong-dan-doc-tieng-nhu-nguoi-nuoc-ngoai.aspx
   
 2. Kirito

  KiritoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  21
  cám ơn bạn về bài viết
   

Chia sẻ trang này