1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  Kinh phí thuê văn phòng sẽ tăng nhẹ vào năm tiếp theo

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi samdovietnam, 10 Tháng ba 2015.

  Cuối quý 3-2014 cho tới bây giờ, những văn phòng cho thuê dần ”tăng nhiệt”, nhất là trong TP.HCM khi nguồn cầu xuất phát từ tập đoàn nước ngoài là nhiều, chiếm cỡ 72% tổng văn phòng đã thuê tại TP.HCM.
  Do có đầu từ từ FDI vào TP.HCM làm cho vấn đề tìm văn phòng đa phần là người nước ngoài cao. Do vấn đề ấy, các chuyên gia kinh tế cho hay rằng trong 2 năm tới, văn phòng tại các quận TP.HCM sẽ khôi phục trở lại. Nhìn nhận được vấn đề đó, ngay quý I-2015 TP.HCM tung lên sàn khoảng 368.400 m2 xuất phát từ 38 dự án; từ quý II/2015 có khả năng sẽ ra mắt thêm 2 dự án văn phòng cho thuê quận tân bình đưa lên sàn giao dịch. Do đó, toàn bộ dự án trên sẽ cung ứng cho thị trường văn phòng cho thuê trong TPHCM lên tới 40.660m2.
  Kinh phi thue van phong se tang nhe vao nam tiep theo

  Dựa vào thống kê được biết thời điểm này văn phòng cho thuê tại TPHCM có 64% nằm ở các khu KCX, 29% nằm ở những khu vực khác như quận 1, quận 2, quận 3, quận phú nhuận, quận 7… Thêm vào đó, một số dự án văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình sẽ hoàn thành vào cỡ đầu năm 2015 gồm những cao ốc ĐÔNG Á BUILDING, Gia Thy BUILDING … với không gian tầm 119.980m2.

  Văn phòng vừa và nhỏ được nhiều chủ doanh nghiệp để ý nhất, do đó những tòa nhà càng ngày mọc lên mọi nơi. Mặt khác, đối với văn phòng cho thuê ở quận tân bình có người thuê cao hơn bởi về dịch vụ tốt bảo vệ an toàn, với điểm thu hút đối với những văn phòng cho thuê ở quân Tân Bình là cách sân bay không xa với lại cách trung tâm quận 1 tầm 4 km. Chính vì vậy khách thuê rất yêu thích với những văn phòng ở địa điểm này.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này