1. cuongpd

  cuongpdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  75

  Toàn Quốc kính nhìn xuyên đêm NIGHT VIEW GLASS

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi cuongpd, 30 Tháng bảy 2016.

  Kính nhìn xuyên đêm là một sản phẩm mới vô cùng kỳ diệu với công dụng kết hợp 3 trong 1 không thể nào tin được. Không chỉ là một cặp kính thông thường có tác dụng giúp bạn có thể nhìn xuyên ban đêm mà kính còn có hiệu quả trong việc chống ánh sáng chói mắt, khó chịu đến từ từ ánh đèn của xe phía đối diện giúp bảo vệ sự an toàn cho bạn khi đang lưu thông trên đường. Bên cạnh đó, chiếc kính này còn được thiết kế theo kiểu dáng của loại kính thời trang đang là mốt trên thị trường thời trang năm 2016.
  Theo những chuyên gia nghiên cứu đã chỉ ra rằng 80% các vụ tai nạn giao thông xảy ra vào ban đêm và có đến tận 45% trong số đó có nguyên nhân từ ánh đèn pha từ xe đối diện gây cản trở tầm nhìn của người đi ở phía bên kia, hoặc nguyên nhân đến từ trời tối dẫn đến không phân biệt được vật cản trên đường bạn đang lưu thông. Nhưng từ nay bạn không phải lo lắng vì điều đó nữa vì với Kính nhìn xuyên đêm sẽ khắc phục được ánh sáng chói mắt đến từ đèn của xe đối diện, giúp nhìn rõ hơn những vật cản trên đường lưu thông của bạn.
  Bên cạnh việc có các công dụng tuyệt vời, kính nhìn xuyên ban đêm còn rất thời trang. Nếu thay vì bạn đầu tư 1 chiếc kính thời trang thông thường thì tại sao lại không đầu tư ngay cho bản thân 1 chiếc kính thần kỳ vừa hợp thời trang vừa có tác dụng bảo vệ an toàn cho bạn trên mỗi tuyến đường, lại vừa độc đáo này nhỉ?
  Tác dụng:

  – Làm sáng các điểm tối trong bóng đêm bằng lớp mạ công nghệ trên bề mặt kính

  – Phản ánh sáng chói, không cho ánh sáng chói đi vào mắt người trong bóng tối, lọc sáng và hạn chế lóa mắt.

  – Sử dụng hữu ích đặc biệt khi đeo đi đường vào buổi tối và ban đêm, hạn chế các tai nạn do đường tối hoặc ánh sáng đèn của xe ngược chiều.

  – Kính nam và nữ
  kính nhìn xuyên đêm

  SĐT: 0941282262
   

Chia sẻ trang này