1. cuong96

  cuong96Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  33

  Toàn Quốc Kinh nghiệm giữ quần áo luôn như mới

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi cuong96, 30 Tháng bảy 2016.

  Giữ quần áo luôn luôn mới là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn,nó không phải khó nhưng cũng không phải ai cũng có thể biết cách để giữ quần áo luôn như mới và không bao giờ bạc màu, để giữ được quần áo luôn mới và không bị bạc màu bạn nên chú ý một số vấn đề sau:
  Chú ý 1:
  Khi phơi quần áo bạn nên chọn vị trí đặt giàn phơi quần áo thông minh hợp lý tránh đặt giàn phơi đồ tại những chỗ có ánh nắng chiếu trực tiếp như vậy sẽ làm quần áo nhanh bạc màu, sơi vải bị khô dòn, bạn hãy chọn nơi nhiều gió nắng nhẹ mà đặt giàn phơi nhé, và hãy Lộn trái tất cả áo quần trước khi phơi sẽ giúp chúng bền màu.
  Kinh nghiem giu quan ao luon nhu moi
  -
  Chú ý 2:
  Thông thường, những loại vải màu đều được sử dụng thuốc nhuộm, tùy theo chất lượng thuốc nhuộm mà thời gian phai màu lâu hay nhanh. Ngoài ra, màu sắc sẽ bị biến đổi bởi tác động của ánh sáng, hóa chất, sự cọ xát… Vì vậy, bạn chỉ có thể giảm thiểu quá trình phai màu chứ không hoàn toàn giữ được màu sắc ban đầu. Bạn có thể thực hiện bằng cách ngay khi mua vải về, đem ngâm trong dung dịch nước pha giấm khoảng 15 phút, sau đó đem đi phơi. Bên cạnh đó, để hạn chế bạc màu, bạn nên chọn loại xà bông dành cho trang phục màu và phơi trong mát, không nên sử dụng xà bông có nhiều chất tẩy.
  Xem thêm tại: giàn phơi quần áo
   

Chia sẻ trang này