1. dongtractst

  dongtractstThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  104

  Toàn Quốc Kinh nghiệm để tập luyện cho cú đánh driver hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dongtractst, 29 Tháng một 2018.

  Trong bài viết này, HLV golf của PGA sẽ hướng dẫn một số cách tập luyện đơn giản nhằm giúp cho của đánh driver của các golf thủ có khoảng cách tối đa.

  Tất cả các tay golf chuyên nghiệp hiện nay luôn khiến chúng ta ấn tượng bởi những cú driver tuyệt vời. Khoảng cách của mỗi cú đánh driver là rất quan trọng trong một trận đấu golf của họ. Cú đánh với “300 yard” chỉ là khoảng cách trung bình của một tay golf chuyên nghiệp, có người đã đánh tới 350 yard.

  >> Cung cấp các mẫu gậy taylormade tốt nhất tại Golfcity  Kinh nghiem de tap luyen cho cu danh driver hieu qua

  Chúng ta thường thấy những golfer pro trên thế giới có những cú swing nhanh và mạnh có độ ổn định cao. Đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực đặt trong từng cú swing.

  Được công cụ Trackman gia tăng sự giúp đỡ, có thể thấy rõ sự thay đổi trong khoảng cách giữa 2 cú đánh thông qua chỉ số AOA (góc đánh). Đây chính là là hướng gậy di chuyển so với mặt đất trong quá trình gậy chơi golf tiếp xúc bóng. Với tốc độ đầu gậy tương ứng nhau, nếu gậy theo hướng đi xuống (chỉ số âm – ) mặt đất hoặc đi lên (chỉ số dương +) xa khỏi mặt đất, chúng ta sẽ thấy được sự thay đổi trong khoảng cách tổng giữa 2 cú đánh.

  Kinh nghiem de tap luyen cho cu danh driver hieu qua

  Với việc chỉ số AOA gia tăng (cải thiện độ bay lên của bóng cũng như giảm độ xoáy (backspin) của bóng) sẽ giúp bạn cải thiện khoảng cách cho cú driver. Để tăng chỉ số AOA cho gậy golf Driver, chúng ta hãy sử dụng 1 hộp bóng (sleeve) đã sử dụng hết làm dụng cụ hoặc một vài cái tee gỗ. Hãy để hộp bóng, hoặc vài chiếc tee ngay phía trước quả bóng khoảng 30cm. Làm sao cho swing không chạm vào hộp bóng
   

Chia sẻ trang này