1. haikel

  haikelMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  18

  Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haikel, 14 Tháng mười một 2013.

  Khách chỉ cần truy cập vào website và chỉ với vài thao tác là có thể đặt phòng khách sạn một cách đơn giản.

  Đây cũng chính là lý do khiến loại hình đặt phòng trực tuyến bắt đầu phát triển như hiện nay. Dù còn là một hình thức khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng dịch vụ này đã thu hút một lượng khách hàng ổn định bởi các ưu điểm riêng của nó.

  Kinh nghiem dat phong khach san truc tuyen

  Các website du lịch luôn có hệ thống dữ liệu có sẵn, các thông tin đầy đủ về vị trí, giá phòng, tiêu chuẩn, những tiện ích, dịch vụ giải trí... Ngoài ra, hình ảnh của hàng trăm khách sạn được phân loại cụ thể từ địa điểm đến giá phòng, với nhiều cấp độ từ bình dân đến cao cấp. Tại đây, du khách dễ dàng chọn được khách sạn phù hợp, cũng như thuận tiện trong việc so sánh giá cả, kiểm tra vị trí, hình ảnh phòng ốc và các dịch vụ liên quan ngay từ trước chuyến đi.
  Cách đặt phòng khách sạn trực tuyến này sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo, nhiều sự lựa chọn, chi phí thấp, thường xuyên được nhận khuyến mãi...

  Tuy nhiên, một số du khách đã "dở khóc, dở cười" khi đến nơi thì phòng ốc mốc meo, ảm đạm, không giống như những gì đã được giới thiệu trên website. Thậm chí, những thông tin còn bị sai lệch, giá phòng đặt trực tuyến còn cao hơn giá phòng thực tế của khách sạn và khi đăng ký đặt phòng thì phát sinh nhiều chi phí ẩn kèm theo… Vì vậy, để yên tâm sau cú lick chuột, các bạn nên thật kỹ càng trong việc chọn website đặt phòng khách sạn cho mình.

  Mangdatphong.vn là 1 website được quản ly’ bởi CTCP Dulịch Quốc tế Check In Việt Nam. Website này được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến thời gian thực uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, cùng với những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

  Để chuyến đi của gia đình không còn bị cản trở, mỗi chúng ta hãy tham khảo thật kỹ nơi mình muốn đến và lựa chọn cho mình dịch vụ đặt phòng tốt nhất.

  Chúc các bạn có chuyến đi thuận lợi và vui vẻ!

  Nguồn : Diễn đàn du lịch
   

Chia sẻ trang này