1. studiohoangcau

  studiohoangcauThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  240

  Toàn Quốc Kinh nghiệm chụp hình cho bé tại các Studio ở Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi studiohoangcau, 13 Tháng ba 2018.

  Chụp hình cho bé hiện nay là một trong những trào lưu được các ba mẹ hưởng ứng. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng biết lựa chọn địa điểm chụp ảnh cho bé. Ngoài việc lựa chọn studio uy tín thì ba mẹ còn phải chuẩn bị cho mình và bé để có được những bức hình chuyên nghiệp.

  • Về mặt tinh thần: Bé đã sẵn sàng đi chụp hình hay chưa?
  Trước buổi chụp hình cho bé, bạn cần cho bé biết trước. Hãy khéo léo dụ dỗ để bé vui vẻ, thích thú đi chụp ảnh.

  Hãy chắc chắn rằng trước buổi chụp ảnh cho bé là lúc bé đã dậy, tỉnh táo, ăn no và sẵn sàng cho buổi chụp. Cố gắng cười đùa với bé để có được những bức hình đẹp nhất của bé.

  • Chuẩn bị đồ đạc cần thiết nhất trong buổi chụp hình cho bé
  Thường ở các studio, luôn có sẵn quần áo, trang phục cho bé. Tuy nhiên, ba mẹ cũng nen chuẩn bị cho bé 1 đến 2 bộ dự phòng mà bé thích. Nên lựa chọn những bộ màu tươi, nổi bật để bé có được bức hình đẹp.

  Hơn nữa, nên mang theo 1 số món đồ chơi mà bé thích, để bé thoải mái vui vẻ trong buổi chụp.

  • Luôn theo sát và bám sát bé trong thời gian chụp
  Trong các studio hiện nay đều có các stylist luôn bám sát bé trong suốt buổi chụp. Tuy nhiên,chỉ có các mẹ mới hiểu được các bé, mới biết cách làm các bé vui và thoải mái nhất. Chính vì vậy mà ba mẹ hãy luôn theo sát trong buổi chụp hình cho bé.

  Hiện nay trên thị trường hà nội có rất nhiều studio chụp ảnh cho bé. Khiến các ba mẹ cảm thấy khó khăn trong vấn đề lựa chọn studio. Nếu ba mẹ nào đang tìm kiếm 1 studio uy tín, chất lượng về chụp hình cho bé, hãy đến với LaLa Studio để trải nghiệm phong cách chụp chuyên nghiệp nhất. Liên hệ để được tư vấn tốt nhất.
  Xem thêm: http://chupanhchobe.vn/studio-chup-anh-cho-be-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi
   

Chia sẻ trang này