1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Kiên trì và bền bỉ, thành công sẽ đến với bạn!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 10 Tháng tám 2016.

  Sự kiên trì, làm việc một cách chăm chỉ và bền bỉ sẽ giúp bạn đến với thành công, những người thành công luôn xem việc đi đến thành công là một cuộc chạy đua đường dài chứ không phải chạy nước rút nên họ không bao giờ cảm thấy nản chí hay đầu hàng khó khăn. Thomas Edison từng có câu nói rằng:"những người thất bại trong cuộc sống thì họ sẽ chẳng bao giờ nhận ra rằng họ đã đến gần với thành công như thế nào vào lúc họ đầu hàng".

  Trên thực tế cũng có nhiều câu chuyện chứng minh cho sự kiên trì và bền bỉ theo đuổi thành công, ví dụ như ban nhạc Beatles từng bị tất cả các công ty thu âm ở Anh từ chối khi vừa mới vào nghề, Michael Jordan từng bị rút tên khỏi đội bóng rổ của trường trung học, Albert Einstein chỉ đạt điểm F trong môn Toán, ... điều đó chứng tỏ bạn phải trải qua sự kiên trì bền bỉ thì mới có thể đến với thành công, hãy bắt đầu từ những vị trí nhỏ nhất như nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland.
  Kien tri va ben bi thanh cong se den voi ban
  Là một nhân viên kinh doanh bất động sản, tuy không phải là công việc gì to lớn nhưng đây sẽ là bước đi quan trọng cho sự nghiệp đi đến thành công của bạn, trong quá trình làm việc bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và rèn luyện khả năng ứng biến linh hoạt với tất cả những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình làm việc của bạn. Công ty CP BDS Saigon Newland có uy tín trên 10 năm trong lĩnh vực bất động sản, một công ty có môi trường làm việc khá chuyên nghiệp nhưng tự do và thoải mái, đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết, bên trên là ban lãnh đạo tâm lý luôn hỗ trợ để nhân viên có thể phát triển một cách tốt nhất, công ty có mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn và được đánh giá là cao nhất trong khu vực trung tâm thành phố.

  Công việc kinh doanh bất động sản là lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ đang chuẩn bị khởi nghiệp, môi trường nhiều biến động sẽ giúp bạn rèn luyện sự linh hoạt để có thể ứng biến với mọi tình huống xảy ra, bên cạnh đó bạn sẽ biết được sự kiên trì bền bỉ của mình được bao nhiêu, cũng như bạn sẽ được rèn luyện bồi dưỡng thêm sự kiên trì bền bỉ của mình. Hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, nếu bạn ngại thì bạn cũng có thể gửi hồ sơ của mình vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này