1. phamdung

  phamdungThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  12

  HCM Kiến thức cần nhớ khi muốn làm môi giới bất động sản

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phamdung, 28 Tháng ba 2017.

  Môi giới bất động sản là một công việc đóng vai trò trung gian như cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư, có thể là môi giới mua bán hoặc môi giới cho thuê. Thường thì môi giới mua bán nhiều hơn môi giới cho thuê nhưng tỷ lệ thất nghiệp cũng cao hơn là do càng ngày số lượng người đi mua cho thuê văn phòng quận Tân Bình ít mà số người đi thuê thì nhiều.

  Kien thuc can nho khi muon lam moi gioi bat dong san
  Kiến thức cơ bản bất động sản​

  Môi giới bất động sản là gì

  Với một người môi giới bất động sản chuyên nghiệp thì sự am hiểu kiến thứ chưa đủ, phải được đào tạo bài bản và phải hiểu biết luật pháp, có tài ăn nói cũng như lanh lẹ trong việc tìm kiếm khách hàng. Nhờ vậy thì trong quá trình tư vấn cho khách hàng mới cho họ được nhiều thông tin cũng như kiến thức mà họ chưa từng biết, có như vậy mới tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

  Kien thuc can nho khi muon lam moi gioi bat dong san
  Thị trường bất động sản tăng nhanh​

  Gọi môi giới bất động sản là bán hàng cũng đúng nhưng là bán hàng cấp cao, bán hàng này phải biết cả luật pháp để có thể kết hợp trong quá trình xử lý thông tin cũng như chọn lọc loại bất động sản để bán, để cho thuê, để giới thiệu tới khách hàng. Có hiểu biết về pháp luật thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn và mang lại những hợp đồng dễ dàng hơn, khi đã kí được hợp đồng này thì có thể sẽ tìm được những hợp đồng khác.

  Một trong những kỹ năng mà bất kỳ môi giới bất động sản cho thuê văn phòng đường Đào Duy Anh nào cũng nên biết đó là duy trì mối quan hệ mặc dù đã thành công hay không thành công về hợp đồng nhưng những người thuê hoặc mua những bất động sản lớn thường có mối quan hệ rộng, họ có thể giới thiệu cho bạn những khách hàng tiếp theo.

  Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
  10 Phan Đăng Lưu, F7, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  Điện thoại: 08 730 88678 - Hotline: 0968446868
  Email: info@leaderreal.com.vn
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này