1. vinaphonetphcm.com

  vinaphonetphcm.comThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  202

  HCM Kiểm tra tốc độ đường truyền internet - Kiểm tra tốc độ mạng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vinaphonetphcm.com, 12 Tháng mười hai 2016.


  Kiem tra toc do duong truyen internet Kiem tra toc do mang

  Kiểm tra tốc độ đường truyền internet

  Kiểm tra tốc độ internet - Kiểm tra tốc độ mạng

  Khi đăng ký đường truyền Internet, các nhà cung cấp (ISP) thường hứa hẹn với khách hàng là tốc độ đường truyền của mình rất nhanh.

  Nhưng bạn không thể nào biết được thực hư tốc độ nhanh đến mức nào, liệu nó có đáng để cho mình chi ra khoản tiền để đăng ký dịch vụ hay không ?


  Kiem tra toc do duong truyen internet Kiem tra toc do mang

  Tuy nhiên, với dịch vụ tại địa chỉ speedtest.net dưới đây, bạn có thể kiểm tra thông số tốc độ đường truyền Internet của mình nhanh hay chậm chỉ mất chưa đến 3 phút.


  Sau khi truy cập dịch vụ, trang web sẽ tự động dò tìm ISP của bạn đang ở vị trí nào, sau đó nó sẽ tìm đến một server được đặt gần nơi ISP của bạn nhất để thực hiện bài test tốc độ đường truyền.

  Sau khi tìm được server để tiến hành kiểm tra, bạn sẽ thấy server đó hiện ra với một biểu tượng kim tự thám hình màu vàng. Ở Việt Nam, với đường truyền do ISP VNPT thì server được đặt gần nhất ở đây là Hồng Kông (Trung Quốc). Một khi xác định được server, bạn chỉ cần nhấp đôi chuột trái vào biểu tượng kim tự tháp vàng này, SpeedTest sẽ tiến hành bài kiểm tra cho bạn.

  Dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra các thông số PING, Upload và Download. Qua đó, sẽ thấy được tốc độ mà ISP của bạn hứa với tốc độ test xem có đúng hay không? Chẳng hạn với đường truyền gói MegaVNN Easy (có tốc độ Download là 1,5 Mbps và tốc độ Upload là 512Kbps) thì trong bài test vào khoảng 10 giờ tối, tốc độ đạt được là tương đối chính xác.

  Ngoài ra, dịch vụ này còn cho bạn biết với tốc độ này thì khả năng download một đoạn nhạc MP3 (dung lượng 5MB), một video clip (dung lượng 35MB) hay một đoạn phim (dung lượng 800MB) sẽ mất khoảng trong bao lâu để hoàn tất.

  Khi muốn tiến hành kiểm tra lại, bạn nhấp vào mục Test Again, hoặc muốn chọn lại server khác để kiểm tra chính xác, bạn nhấn vào nút New Server để tìm kiếm.

  Chú ý:

  Bài kiểm tra có tốc độ chỉ là để tham khảo, vì khi bạn download, tốc độ phụ thuộc vào server nơi chứa tập tin bạn download.

  Thời gian kiểm tra cũng ảnh hưởng nhiều đến kết quả, nó sẽ thực sự đạt tốc độ tối ưu vào buổi đêm khi mà người sử dụng Internet ít.  Chương trình khuyến mãi cáp quang VNPT cho gia đình


  Gói cáp quang vnpt F-Eco+ Tốc độ 12Mbps

  » Trang bị miễn phí modem WiFi 4 cổng.
  » Giá cước : 200.000đ/tháng. Giảm 20% cước sử dụng còn 160.000đ/tháng.
  » Phí hoà mạng: 250.000đ (đã giảm 50%).

  Gói cáp quang vnpt F18 Tốc độ 18Mbps

  » Trang bị miễn phí modem WiFi 4 cổng.
  » Giá cước : 225.000đ/tháng. Giảm 20% cước sử dụng còn 180.000đ/tháng.
  » Phí hoà mạng: 250.000đ (đã giảm 50%).

  Gói cáp quang vnpt Fm+ Tốc độ 24MbpsKiem tra toc do duong truyen internet Kiem tra toc do mang

  » Trang bị miễn phí modem WiFi 4 cổng.
  » Giá cước : 250.000đ/tháng. Giảm 20% cước sử dụng còn 200.000đ/tháng.
  » Phí hoà mạng: 250.000đ (đã giảm 50%).


  - Trả trước 06 tháng cước miễn 100% phí hoà mạng + miễn phí cước tháng đầu và cước tháng thứ 7.

  - Trả trước 12 tháng cước miễn 100% phí hoà mạng + miễn phí cước tháng đầu và cước tháng thứ 13,14.

  Giảm thêm 5% cước sử dụng hàng tháng cho khách hàng thuộc: cơ quan y tế, giáo dục, nhà nước, sinh viên, khách hàng có thẻ thành viên Coopmart, khách hàng chuyển từ nhà cung cấp khác sang cáp quang vnpt.

  Thời gian khuyến mãi áp dụng trong 24 tháng và khách hàng cam kết sử dụng 24 tháng.

  Giá trên chưa bao gồm 10% thuế.
  Khi cần đăng ký lắp đặt mới internet cáp quang vnpt, truyền hình Mytv... khách hàng có thể gọi vào hotline0943661133 để đăng ký mà không cần đến các điểm giao dịch.

  Xem chi tiết tại website FibervnnVNPT.com
   

Chia sẻ trang này