1. hosting_giare01

  hosting_giare01Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Kiếm tiền trên mạng với HostingXanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hosting_giare01, 14 Tháng mười một 2013.

  Hãy tham gia chi nhánh để cùng Hostingnuocngoai.Com chia sẻ doanh thu

  Kiem tien tren mang voi HostingXanh
  Bạn đang hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Web, dịch vụ mạng và dịch vụ trực tuyến, bạn là sinh viên, học sinh ...Bạn muốn kiếm tiền trên Internet. Hãy tham gia chương trình chi nhánh chia sẻ doanh thu trực tuyến cùng Hostingnuocngoai.Com.
  Rất đơn giản bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của Hostingnuocngoai.Com bạn sẽ được hưởng một phần doanh thu từ Hostingnuocngoai.Com .

  Kiem tien tren mang voi HostingXanh Tặng ngay 25.000 đồng vào tài khoản khi tham gia làm chi nhánh.

  Kiem tien tren mang voi HostingXanh
  Đăng ký tham gia chương trình chi nhánh chia sẻ doanh thu

  - Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của Hostingnuocngoai.Com, hãy đăng ký tài khoản tại :http://khachhang.hostingnuocngoai.com/register.php
  - Đăng nhập vào hệ thống quản lý tài khoản của Hostingnuocngoai.Com tại :http://khachhang.hostingnuocngoai.com/affiliates.php. Và click vào "Chia sẻ doanh thu trực tuyến" để tham gia chương trình.
  - Sau đó bạn sẽ quản lý chi nhánh của bạn tại đây : http://khachhang.hostingnuocngoai.com/affiliates.php

  - Bạn sẽ nhận được link tham gia chương trình của bạn có dạng : http://khachhang.hostingnuocngoai.com/aff.php?aff=003. Khách hàng bạn giới thiệu đăng ký dịch vụ của Hostingnuocngoai.Com thông qua link của bạn. ( Mỗi link dùng để phân biệt khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ do ai giới thiệu )
  Kiem tien tren mang voi HostingXanh
  Mức chia sẻ doanh thu chi nhánh

  - Bạn sẽ nhận được 20% số tiền do khách hàng của bạn giới thiệu thanh toán cho các dịch vụ Hosting.
  - Mỗi 1 khách hàng đăng ký tài khoản tại HostingXanh thông qua link chi nhánh của bạn bạn cũng sẽ nhận được 1000 đồng.
  Quy định của chương trình

  - Khách hàng bạn giới thiệu phải sử dụng dịch vụ ít nhất 1 tháng, và phần lợi nhuận bạn sẽ được ghi vào tài khoản của bạn và được thanh toán vào cuối tháng ( tính từ lúc khách hàng của bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của Hostingnuocngoai.Com ).
  - Chương trình chia sẽ doanh thu chi nhánh là một chương trình hợp tác giữa bạn và Hostingnuocngoai.Com đôi bên cùng có lợi, bạn giới thiệu thêm khách hàng cho Hostingnuocngoai.Com, Hostingnuocngoai.Com sẽ chia sẽ lợi nhuận lại cho bạn.Vì vậy tất cả các giới thiệu không đem lại doanh thu cũng như lợi nhuận cho Hostingnuocngoai.Com, Hostingnuocngoai.Com sẽ không chia sẽ lại doanh thu cho bạn. Ví dụ: bạn tự giới thiệu cho chính bạn ...
  - Số tiền hoa hồng trong tài khoản của bạn có thể dùng để thanh toán dịch vụ của Hostingnuocngoai.Com, hoặc có thể rút ra bằng tiền mặt.
  - Số tiền hoa hồng của bạn đạt từ 50,000 VNĐ trở lên là bạn có thể yêu cầu thanh toán.
  - Giới thiệu link chia sẻ doanh thu của bạn lên các diễn đàn, blog, hay trang web của riêng bạn dưới dạng liên kết hoặc banner, chúng tôi không ủng hộ hình thức spam, việc chia sẻ doanh thu sẽ chấm dứt nếu bạn spam, làm ảnh hưởng đến uy tín của Hostingnuocngoai.Com. Không chấp nhận việc tự giới thiệu cho bản thân, hoặc tự bạn đăng ký thông qua liên kết của bạn, việc này có thể dẫn đến chấm dứt hợp tác với bạn.
  Kiem tien tren mang voi HostingXanh
  Cách thức thanh toán

  - Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Bảo Kim.Vn, cad điện thoại .....
   

Chia sẻ trang này