1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  136

  Toàn Quốc Kiểm soát sự lão hóa của làn da bạn bằng công nghệ Thermage

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 7 Tháng tám 2018.

  Sau một cuộc đời cười, mỉm cười, mím lông hoặc ánh sáng lên ngạc nhiên, da trên khuôn mặt của bạn thực sự có thể hiển thị dấu hiệu lão hóa. Khuôn mặt của bạn cũng là vùng da của bạn phơi nhiễm nhiều nhất với các yếu tố, chịu đựng các yếu tố môi trường như tàn phá mặt trời. Theo thời gian, cái nhìn mịn màng, trơn mượt mà bạn từng bị vỡ, trở nên không đồng đều, và lót bằng nếp nhăn. Tính năng của bạn bị mất định nghĩa - đặc biệt là ở hàm, môi và cổ.

  Kiem soat su lao hoa cua lan da ban bang cong nghe Thermage

  Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể chúng ta, thích ứng với mọi thay đổi trong hình dạng, hoạt động và lối sống của bạn. Khi chúng ta già đi, sự đàn hồi và đàn hồi của da của chúng ta giảm - đặc biệt là sau các sự kiện đời sống quan trọng như sinh đẻ - và đôi khi không bao giờ trở lại với cảm giác da mịn màng đó. Đối với hầu hết mọi người, tuổi tác mang lại cho nó những khu vực không đều hoặc không chắc chắn mà không thể giải quyết bằng tập thể dục hoặc chế độ ăn uống. Đó là làn da - không béo - thường xuyên đạt được cái nhìn trẻ trung mà chúng ta mong muốn.

  Kiem soat su lao hoa cua lan da ban bang cong nghe Thermage

  Thermage lần đầu tiên đã tiến hành điều trị không xâm lấn các nếp nhăn bằng năng lượng sóng vô tuyến từ 10 năm trước và cho đến nay các bác sĩ trong hơn 2500 thực tiễn và 80 quốc gia đã điều trị bệnh nhân. Đó là hơn một triệu phương pháp điều trị cho phụ nữ và nam giới thuộc mọi sắc tộc, mỗi người có lý do riêng để muốn nhìn và cảm thấy trẻ hơn.

  Xem thêm: http://drbinhhuynh.com/fotona-4d/
   

Chia sẻ trang này