1. vanhien1993

  vanhien1993Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  6

  Toàn Quốc Kích thước phòng xông hơi ướt như thế nào

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi vanhien1993, 9 Tháng mười một 2015.

  Kích thước phòng xông hơi ướt như thế nào
  Tùy vào mục đích sử dụng và lắp đặt khác nhau mà kích thước phòng xông hơi ướt cũng khác nhau.

  Khi đã lựa chọn một phòng xông hơi thích hợp với nhu cầu sử dụng thì việc tiếp theo đó là thiết kế phòng xông hơi đó sao cho hợp lý và đỡ tốn chi phí nhất.  Phòng xông hơi cho gia đình
  Vì phòng xông hơi ướt sử dụng hơi nước để tạo nhiệt độ chính cho phòng xông nhên thường thì nó được xây bằng gạch men và kính cường lực, để ngăn không khí thoát rs ngoài và giữ kín không khí.

  Kích thước phòng xông hơi ướt cho gia đình phụ thuộc rất nhiều vào kích thước của phòng tắm cũng như diện tích ngôi nhà của bạn. Thông thường thì một phòng xông hơi Cao 1,9m x Ngang 1,2m x Sâu 1m, dùng được từ 1 đến 2 người.

  Phòng xông hơi cho mục đích kinh doanh
  Được xây dựng với mục đích kinh doanh nên việc giả thiểu tối đa chi phí luôn được đặt lên hàng đầu. Khác với giá phòng xông hơi khô, chi phí lắp đặt phòng xông hơi ướt tiết kiệm hơn rất nhiều. với không gian nhỏ gọn thì việc lắp đặt nhiều phòng xông hơi trong kinh doanh lại rất dễ dàng.

  Thông thường thì để kinh doanh người ta lắp đặt máy xông hơi ướt có công suất vừa phải, đủ để cung cấp nhiệt cho phòng xông mọt cách thích hợp. Kích thước của các phòng xông hơi này cũng thay đổi theo không gian của mỗi phòng mỗi mục đích dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này