1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Không thể chiến thắng nỗi sợ hãi thì bạn sẽ không thể thành công!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 27 Tháng bảy 2016.

  Thương trường cũng là một chiến trường, tuy không khốc liệt và ảnh hưởng trực tiếp đến mạng sống nhưng chiến trường này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Thương trường đã khiến nhiều người gặp khó khăn và nãn chí, khiến họ nhanh chóng bỏ cuộc và thất bại, chỉ những ai đủ dũng cảm và sẵn sàng đối mặt với khó khăn để đứng lên thì mới có thể vượt qua được.

  Những doanh nhân nổi tiếng của thế giới, ai cũng phải trải qua khó khăn nhưng họ đã dũng cảm đối mặt và gạt bỏ sự sợ hãi để tiến bước trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Bất cứ ai có ý định kinh doanh đều cảm thấy sợ hãi con đường phía trước mình phải đi, ai cũng mang trong mình nỗi sợ thất bại, sợ mất tiền, sợ mất thời gian và mọi nỗ lực của bản thân trở thành con số không, nhưng bạn phải dũng cảm và đừng để sự sợ hãi là vật cản đối với sự nghiệp của bạn. Công việc của một nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland sẽ chuẩn bị cho bạn những bài học về sự dũng cảm và chiến thắng nỗi sợ hãi của bạn.
  Khong the chien thang noi so hai thi ban se khong the thanh cong
  Công việc chính là nhân viên kinh doanh bất động sản, chịu trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong giao dịch bất động sản, là một công việc giúp bạn trao dồi kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng, giúp bạn rèn luyện được kỹ năng phản ứng nhanh nhạy và còn đem đến nguồn thu nhập dồi dào. Công ty CP BDS Saigon Newland có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo tâm lý và luôn hỗ trợ tối đa cho nhân viên có điều kiện phát triển, mức hoa hồng của công ty nằm trong mức cao nhất thị trường.

  Sự sợ hãi sẽ kéo sự nghiệp của đi xuống, khiến tinh thần trì trệ, tương lai trở nên mù mờ, khiến bạn mất đi sự tự tin, khiến bạn trở nên sợ hãi mọi thứ, kiềm hãm bạn khiến bạn không dám làm bất cứ việc gì, công việc bất động sản này sẽ đem đến cho bạn khối lượng lớn kinh nghiệm và thu nhập cao, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ của mình vào hộp mail tuyendung@saigonnewland.vn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này