1. phauthuatthammy

  phauthuatthammyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  31

  Toàn Quốc Không sử dụng chất kích thích trước khi nâng ngực thẩm mỹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi phauthuatthammy, 10 Tháng năm 2016.

  Hút thuốc hay uống rượu bia trước lúc phẫu thuật nâng ngực có thể làm giảm lượng oxy trong cơ thể, làm chậm và phức tạp quá trình lành vết thương của bạn.
  Tránh dùng thuốc trước khi phẫu thuật
  Nếu bạn đang dùng thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, vitamin hay các loại thảo dược, thực phẩm chức năng,… thì nên ngưng sử dụng chúng hai tuần trước khi phẫu thuật ngực chảy xệ.
  Những loại thuốc này có thể ảnh hưởng đến sự đông máu, khiến cho thành mạch máu bị mỏng đi, gây nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật. Hãy cho bác sĩ phẫu thuật của bạn biết nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc theo toa, để họ có thể tư vấn về việc có nên sử dụng chúng hay không trong những ngày trước khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú.
  Tránh xa các chất kích thích có hại cho cơ thể
  Hút thuốc hay uống rượu bia trước lúc phẫu thuật có thể làm giảm lượng oxy trong cơ thể, làm chậm và phức tạp quá trình lành vết thương của bạn.
  Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên ngừng hút thuốc ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật và và uống rượu bia trong 2 ngày và trong hai tuần sau đó, để cho cơ thể của bạn phục hồi tốt.
  Không nên cạo lông nách
  Đối với phương pháp nâng ngực thông qua đường nách thì đây là lưu ý à bạn càn thực hiện. Bởi lẽ việc cạo lông nách có thể gây ra các vết khía và rách da nhỏ mà vi khuẩn có thể xâm nhập. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến ca phẫu thuật của bạn và dẫn đến nhiễm trùng. Hầu hết các bác sĩ khuyên bạn nên tránh cạo lông nách ít nhất 48 đến 72 giờ trước khi phẫu thuật.
  Bên cạnh đó, nên tránh sử dụng các đồ trang điểm, mỹ phẩm, chất khử mùi lên vùng da dưới cánh tay của bạn vào ngày phẫu thuật cũng là điều mà bạn cần lưu ý. Tham khảo liệu trình nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn nhất.
  Không nên để bụng quá đói
  Bạn nên biết rằng khi đói bụng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hạ đường huyết và hạ huyết áp. Bên cạnh đó, việc đói bụng cũng khiến bạn dễ nôn và buồn nôn hơn khi phẫu thuật.
  Vậy nên trước khi phẫu thuật khoảng 6 tiếng, bạn có thể cung cấp một lượng thực phẩm nhỏ như một bữa điểm tâm nhẹ sẽ giúp ổn định sức khỏe của bạn trong quá trình phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này