1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26

  HCM Không còn phải mặc cảm về đôi mắt sụp mí nữa

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 18 Tháng mười hai 2015.

  Không còn phải mặc cảm về đôi mắt sụp mí nữa

  Đôi mắt là điểm nhấn, tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt. Tuy nhiên, nhiều người gặp tình trạng mắt mất cân đối, bên to, bên nhỏ gây mất tự tin trong giáo tiếp.

  Sau đây là tâm sự của một nữ khách hàng tư vấn Thẩm Mỹ Mắt “Từ lúc còn nhỏ, mắt tôi đã bị tình trạng hai mắt không đều, một bên mắt nhỏ và mắt còn lại nhìn cũng không đẹp. Tôi thường bị bạn bè trêu chọc về vấn đề này. Mặc cảm về đôi mắt ngày càng lớn khi phải giao tiếp với nhiều người, tôi luôn cảm giác họ chú ý rất nhiều về đôi mắt của mình".

  Khong con phai mac cam ve doi mat sup mi nua

  Đây là một trường hợp điển hình của sụp mi bẩm sinh với mắt bên phải sụp mi rất rõ và mắt bên trái bị lõm vào do thiếu hụt mô mỡ. Như vậy với trường hợp này, phẫu thuật mắt to kết hợp với cấy mỡ hốc mắt sâu sẽ giải quyết được. Bác sĩ cho biết: “Có nhiều nguyên nhân gây sụp mi nhưng tựu chung có hai nhóm nguyên nhân chính là sụp mi bẩm sinh và sụp mi mắc phải thường gặp sau phẫu thuật hoặc chấn thương vùng mắt. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật mắt to là một trong những lựa chọn tốt”.

  Theo các chuyên gia Hàn Quốc nhận định phẫu thuật Thẩm Mỹ Mắt To là một trong bốn phẫu thuật có độ khó cao bao gồm phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu và phẫu thuật Midface. Nguyên tắc của phẫu thuật mắt to là làm mắt nở to tròn và dài ra thông qua tác động vào cấu trúc sâu ở vùng mắt như cơ nâng mi trên và cơ Muller.

  Để có thể thực hiện tốt phẫu thuật mắt to, ngoài việc nắm vững cấu trúc giải phẫu vùng mắt, kỹ năng phẫu thuật tốt, dụng cụ chuyên dùng của Hàn Quốc, còn đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải kiên nhẫn và tỉ mỉ như khi thực hiện một tác phẩm nghệ thuật. Bác sĩ phải có một niềm đam mê cháy bỏng về phẫu thuật mắt, đến khi nào đôi mắt thật sự ngấm vào máu của bạn, nằm ngủ bạn cũng có thể mơ thấy nó thì khi đó bạn mới có thể thực hiện tốt phẫu thuật mắt to”

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: http://goo.gl/kKV8cU
   

Chia sẻ trang này