1. khanhcool

  khanhcoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  170

  HCM Không buộc phải nạo phá thai bằng thuốc.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khanhcool, 29 Tháng bảy 2016.

  Giờ đi đến đâu cũng thấy nhan nhản một số bệnh viện quảng cáo: nạo thai bằng thuốc an toàn và nhanh gọn, không đau. ..
  Nghe thì thật đơn giản. nhưng nếu qua khảo sát trên một số lượng lớn những bạn trẻ đã Dùng thuốc để nạo thai và thông qua một lần vô tình đã cần Sử dụng đến biện pháp phá thai an toàn bằng thuốc. Mình khuyên những bạn chân thành là không phải mạo hiểm tính mạng và sức khỏe của mình. có thai 4 tuần uống thuốc phá thai được không bằng thủ thuật nghe thì sợ nhưng thực ra nó cũng không hẳn là rất phức tạp và đau đớn đâu thưa những bạn.

  Khong buoc phai nao pha thai bang thuoc

  Chuyện là mình có cậu con trai 2 tuổi kháu khỉnh. nhưng rõ ràng Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày vậy mà có lẽ do quên một ngày nào đó mình lại có thai. Cách đây 2 tháng. khi đó vì lí do sức khỏe và có dùng vài loại thuốc khuyến cáo cho người có thai bắt buộc b.sĩ có khuyên nên bỏ vì sợ sau này con sẽ pt ko bình thường.

  Mình đến phòng khám đa khoa lớn có người nhà khiến cho ở đó. bác sĩ đang khiến cho trong bệnh viện phụ sản hà nội có khuyên mình cần Sử dụng biện pháp tránh thai bằng thuốc nhưng qua tìm hiểu và thấy có rất nhiều khuyến cáo mình đã xin hút dù có đau thế nào đi nữa. Vì công việc của mình cũng bận ko thể theo dõi trường hợp của mình khi Uống thuốc. mặc dù vậy bác sĩ nói mai mồng 1 không cách phá thai 6 tháng. và chỉ phá ngoài mồng 10. Nghĩ là một số chuyên gia đều kiêng bắt buộc đành cầm thuốc về Sử dụng liều lĩnh như khá nhiều bạn khác.
  Ngày đầu khi Sử dụng viên thuốc đầu tiên để tạm ngưng sự phát triển của thai, người có mệt mỏi hơi râm ran đau, tuy nhiên sức khỏe mình vô cùng tốt kèm sức chịu đựng quá tốt. phải mình nghĩ nó bình thường. Rồi chiều ngày hôm đó có hơi ra chút máu rồi thôi.


  SAng ngày thứ 2 Dùng 2 viên ngậm dưới lưỡi, thì bắt đầu đau bụng nhưng ko nhiều. CƠn co thắt tử cung ngày một rõ ràng hơn, máu bắt đầu ra. Mình buộc phải xin nghỉ làm cho vì đầu choáng váng, các đầu ngón tay hơi tê. Người rất mệt. Bụng có nhiều cơn gò. tuy nhiên điều đó quá bình thường. Cái đáng sợ là tâm lí khí đó hoàn toàn không bình thường vì mình không được theo dõi trực tiếp. Mình bị hoảng loạn, gây tiêu chảy nặng, máu ra ko khá nhiều lắm, có nhiều cơn gò bụng. Mình quá hoang mang, vô cùng sợ. Chỉ có nằm cầu trời khấn phật.

  Tiếp theo ngậm 2 viên đợt 2, Máu ra rất nhiều, ra ục một chút nước màu vàng lẫn máu. Bụng đau khá nhiều hơn. Tâm lí càng nặng nề hơn. Gọi điện khắp nơi hỏi tình hình. Sau lúc ngậm hết 2 viên khoảng 2 tiếng thì chẳng thấy có máu ra nữa. cũng như sau đó chỉ ra ti tí như ngày cuối cùng gây ra rây rưa. Bụng vấn hơi nhâm nhẩm đau.

  Hóa ra phá thai bằng thuốc không hề đơn giản cũng như nhẹ nhàng như một số bạn nghe quảng cáo. Mà nó còn đáng sợ hơn rất nhiều là khác.Và thực ra nó cũng phụ thuốc vào từng cơ địa của mỗi người. NGười hiệu quả thì mừng vì đã xong tuy vậy hầu như có khá nhiều người đều bắt buộc đến làm thủ thuật lại hoặc Uống thêm thuốc cho ra vì còn sót. Chi phí cao hơn, đau đớn cũng chẳng nhỏ. và tâm lí thì như mình đang sắp lìa đời.

  Mình muốn chia sẻ để một số bạn đừng vô cùng yên tâm rằng thuốc là nhẹ nhàng, là hiệu quả, là nhanh gọn.
  Theo mình nghĩ lần trước đưa chị dâu đi bỏ thai vì đang xây nhà, vào 5p ra, hơi nhâm nhẩm đau. theo mô tả thì đau như đau hành kinh . Hơi tức tí là hết. XOng là về, ko buộc phải lo lắng điều gì. Hơi mệt tí vẫn thấy chị làm hùng hục.


  Vậy thì khiến cho thủ thuật có lẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều ấy chứ.

  Tớ cũng như rất nhiều bạn khác, mắc sót chút cũng như buộc phải Dùng thêm thuốc cho ra. Đến chờ khám và thực ra là theo dõi tình hình các người bỏ thuốc giống mình xem họ thế nào để có thêm kinh nghiệm thì ai cũng hoang mang, ai cũng mang một đống câu hỏi đến để hỏi. Ai cúng than đau bắt buộc Sử dụng viên giảm đau. và cả nửa già người cầm theo thuốc về Dùng tiếp. Còn vài người thì than vãn lại vẫn bắt buộc khiến thủ thuật hút vì sót.

  những bạn lắng nghe kiến thức trển mạng những người chia sẻ chỉ là con số ít ít. nhưng thực ra tình trạng không hiệu quả thì nhiều vô kể.

  một số bạn bắt buộc cân nhắc cho kĩ nhé. Để tránh tình trạng hoang mang cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
  một số bạn chú ý phòng hơn tránh, và có nhỡ nhàng thì nên cân nhắc kĩ để không ảnh hưởng đến tâm lí, sức khỏe và chuyện con cái của mình sau này.


  Chân thành khuyên những bạn. Mình sẽ không bao giờ để xảy ra tình trạng đó nữa. và nếu như có ai đó mình khuyên người đó nên làm cho thủ thuật cho nhanh.
   

Chia sẻ trang này