1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170

  Toàn Quốc Không biết Bấm mí mắt có hại không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 31 Tháng năm 2016.

  “Một người bạn của em đã tiến hành bấm mí mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất thành công nên đã khuyên em nên đi bấm mí mắt ở đây. Nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết liệu bấm mí mắt có hại không, có ảnh hưởng đến thị lực, thần kinh và sức khỏe không. Mong bác sĩ tư vấn thêm để em an tâm thực hiện. Cảm ơn bác sĩ!”

  Đầu tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn Trần Hoài Anh (23 tuổi, Đông Nai) đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện của chúng tối. Với câu hỏi nêu trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Bấm mí Hàn Quốc là gì?

  Khong biet Bam mi mat co hai khong

  Bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật, giúp khắc phục các nhược điểm như mắt 1 mí, mí lót không rõ, 1 bên mắt không có mí. Ngoài ra, phương pháp này không thực hiện được với những ai có nhiều mỡ mắt, bọng mắt, mắt bị sụp mí nặng, nên thường thích hợp với những người còn trẻ, ít mỡ mắt.

  Cách thực hiện Bấm mí Hàn Quốc

  Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và dùng bút đánh dấu cung mí mắt (đánh dấu 3 – 5 điểm để luồn chỉ), tạo nếp mí mới phù hợp với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của bạn. Sau đó là sát khuẩn, gây tê tại chỗ vùng tạo mí mắt để bạn không cảm nhận bất kỳ đau đớn nào.

  Khong biet Bam mi mat co hai khong

  Xem thêm để biết Bấm mí ở đâu đẹp nhất

  Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại của Hàn Quốc, tạo nếp gấp mí dựa theo đường đã được đánh dấu trước đó, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới tự nhiên.

  Sau khi tiến hành xong các bước trên, bác sĩ sẽ dặn dò bạn những lưu ý, cách chăm sóc đôi mắt, chế độ kiêng cữ, lịch tái khám… Rồi bạn có thể ra về và sinh hoạt như bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tuần.

  Vậy bấm mí mắt có hại không

  Bấm mí (nhấn mí) tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không cắt rạch, bóc tách, không xâm lấn đến giác mạc, cũng như các dây thần kinh tại mắt nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, đến mắt, hay sức khỏe nên bạn Hoài Anh có thể hoàn toàn yên tâm.

  Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi bấm mí gặp những biến chứng như: mắt bị trợn, xếch lên, nếp mí quá cao, hay không đều khiến đôi mắt không đẹp như mong muốn… Nguyên nhân là do...


  ....Mời các bạn xem tiếp bài viết với hình ảnh chi tiết tại đây nhé Bấm mí mắt có hại không
   

Chia sẻ trang này