1. seosgnl001

  seosgnl001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  230

  HCM Không bao giờ bỏ cuộc là động lực để bạn đi đến thành công!

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 5 Tháng tám 2016.

  Là một người trẻ vừa bước vào đời, chắc hẳn ai cũng rất ngưỡng mộ những doanh nhân hàng đầu thế giới và mong muốn được thành công như họ, nhưng lại sợ thất bại hay có ý nghĩ mình có cố gắng bao nhiêu cũng không thể sánh ngang với họ. Nhưng bạn nên biết rằng, để có được thành công như thế thì họ cũng phải trải qua một chặng đường dài và đầy rẫy thất bại, nhưng họ có ý chí kiên định và vượt qua mọi rào cản để thực hiện đam mê, mục tiêu của mình.

  Đã là một người trẻ thì bạn nên giữ nhiệt huyết của mình, đừng bao giờ bỏ cuộc vì những va vấp của cuộc sống, hãy tìm ra những sai lầm của mình và khắc phục sai sầm, rút kinh nghiệm để tiếp tục theo đuổi giấc mơ của bản thân mình. Hãy bắt đầu thực hiện mục tiêu của mình từ vị trí của một nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland.
  Khong bao gio bo cuoc la dong luc de ban di den thanh cong
  Một nhân viên kinh doanh bất động sản là chiếc cầu nối giúp khách hàng trong mọi giao dịch bất động sản, nên đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì và kế hoạch rõ ràng để đi cùng với khách hàng, bạn sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng cũng như tích lũy những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc. Công ty CP BDS Saigon Newland cũng cố gắng tạo nên môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên được thỏa sức sáng tạo, với tác phong chuyên nghiệp của một đội ngũ nhân viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết cùng ban lãnh đạo tâm lý, bạn sẽ được training, học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm quý báu cho cuộc chiến đi đến thành công của mình.

  Đừng nên gặp một chút khó khăn đã vội bỏ cuộc và quay đầu đi hướng khác, hãy đứng dậy tại nơi vấp ngã và lấy sự thất bại đó làm kinh nghiệm, cố gắng và kiên trì theo đuổi mục tiêu thì thành công sẽ đến với bạn, hãy thử sức bằng công việc kinh doanh bất động sản bằng cách liên hệ với hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn hãy gửi hồ sơ của mình vào hộp mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên hệ với bạn ngay.
   

Chia sẻ trang này