1. mimieunguyen99

  mimieunguyen99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  40

  Toàn Quốc Khởi nghiệp từ bộ váy cưới độc đáo của chính mình

  Thảo luận trong 'Váy đầm nữ' bắt đầu bởi mimieunguyen99, 18 Tháng bảy 2021.

  Cô gái Taylor Ann Linko không bao giờ có thể mường tưởng rằng mình sẽ bắt đầu sự nghiệp kinh doanh đầy triển vọng từ chính chiếc váy cưới được vẽ hình ngọn lửa của mình.


  Khoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minhKhoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minh
  Cô dâu Taylor Ann Linko trong bộ váy cưới do chính tay mình vẽ màu.

  Nhiều tháng trước ngày cưới của mình vào 4 năm trước đây, cô gái Taylor Ann Linko (hiện ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ) biết rằng người nghệ sỹ bên trong bản thân mình sẽ không mặc một chiếc váy cưới màu trắng thuần tuý trong ngày trọng đại.

  Từ khi còn rất nhỏ, ham mê của cô là sáng tạo, và khát khao đó càng lớn hơn khi cô trưởng thành.

  Là người phải “chiến đấu” với chứng khó học, nghệ thuật là thứ mà Taylor biết rằng mình sẽ trội, và điều quan trọng nhất là, cô sẽ thích làm nghệ thuật trong thế cục mình.

  Nhưng sau đó cô nhận thấy, là một nghệ sĩ không phải là điều đơn giản. Hành trình của cô đến với ước mong bắt đầu từ hồi tiểu học khi cô trang hoàng giỏ đựng trái cây và bán cho những người bạn của mẹ.

  Khi trưởng thành, cô thử nhiều lần để xây dựng việc kinh doanh bắt nguồn từ nghệ thuật, nhưng cô đã thất bại rất nhiều lần. Cô đã từng có chút hy vọng với cửa hàng vẽ mặt và bóng bay nghệ thuật ở đô thị Long Beach (bang California, Mỹ). Nhờ những cố gắng của cô, dự án này bắt đầu cuộn sự chú ý.
  Khoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minh
  Rồi sau đó, cô cũng sang một số thay đổi lớn trong đời, trong đó có việc tốt nghiệp đại học và đính ước. dự kiến khi kết hôn với vị hôn phu Chris, cô phải chuyển đến thị thành San Diego (bang California), nơi anh làm thuê việc kỹ sư.

  Taylor đã phải tự mình tìm đường đến với ước mơ làm kinh doanh từ nghệ thuật. Tuy nhiên, mọi thứ mà cô làm là chưa đủ, và những vắt của cô để trở thành một nghệ sĩ toàn thời kì đã thất bại.

  Cô cảm thấy bấp bênh. Cảm giác cập kênh đó – cũng như ham của cô dành cho nghệ thuật và các khối màu ảnh váy cưới – đã thôi thúc cô trút hết cả tâm hồn và sự sáng tạo của mình vào ngày cưới.

  Cô dâu sắp cưới Taylor đã tìm được một bộ váy cưới tiệt, nhưng có điều là bộ váy chỉ toàn màu trắng. Dù chiếc váy rất đẹp nhưng cô cảm thấy nó chẳng hiệp chút nào với tính cách mình. Lúc đó cô biết rằng mình phải thêm một sắc thái biệt lập của cá nhân chủ nghĩa vào chiếc váy, vì thế cô quyết định vẽ màu lên váy cưới.
  Khoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minh
  Taylor đã tìm thấy một sự phối hợp sắc màu hoàn hảo cho chiếc váy cưới: màu vàng, da cam, đỏ, màu hạt dẻ, màu tím và màu xanh da trời. Và sau nhiều giờ vẽ màu sắc, rốt cuộc thì cô đã hoàn thành việc “biến màu” chiếc váy chỉ 1 tuần trước khi đám cưới diễn ra.

  Kết quả đúng như những gì cô Cách chọn váy cưới hình dung. Cô đã tả chiếc váy cưới của mình là “Váy cưới nhưng rất sặc sỡ. Truyền thống nhưng độc đáo. Táo bạo nhưng thanh lịch”.

  Chiếc váy cưới “độc, lạ” giúp cô cảm thấy bình tĩnh và tự tín trong ngày trọng đại, và thật sạch là mọi người đều thích nó! Gia đình cô đã nghĩ rằng chiếc váy cưới hiệp với cô một cách hoàn hảo.

  Còn gia đình chú rể Chris cũng rất xăm khi có một nghệ sĩ là thành viên mới của gia đình. dĩ nhiên, bản thân chú rể thì không hề sửng sốt – anh biết rằng chất nghệ sĩ trong người vợ mình sẽ không bị kìm nén lại.
  Khoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minhKhoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minh
  Hoa cầm tay của cô dâu, hoa trên ngực chú rể và hoa trang hoàng ở đám cưới đều đồng điệu với màu chiếc váy cưới “ngọn lửa”.

  Nhiều tháng sau ngày cưới, Taylor hết sức bất ngờ khi thấy Facebook và Instagram của mình liên tục hiện thông báo mới. Hóa ra là một blog ở Anh đã đăng hình chiếc váy cưới “ngọn lửa” của cô lên trang nhất.

  dù rằng blog đó không ghi nguồn ảnh là của cô và đã chỉnh bỏ khuôn mặt cô (chỉ để lại hình chiếc váy), nhưng hàng ngàn người đã nhận ra cô và dạo cô. Kể từ đó, hàng trăm người để nghị cô “tô màu” cho váy cưới của họ, và cô đã làm theo yêu cầu.

  Taylor mua một số thiết bị và chuyển một phần ngôi nhà của mình thành cửa hàng. Kể từ đó, cô đã có thể thuê một studio và vận hành công việc kinh doanh độc đáo của mình là vẽ màu lên váy cưới!
  Khoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minh
  Và đó cũng chính là câu truyện truyền đầy cảm hứng về khởi nghiệp đằng sau chiếc váy cưới “ngọn lửa” khác người của Taylor và cách mà một nghệ cô dâu mập sĩ từng nhiều lần thất bại rút cuộc đã đạt được giấc mơ của mình.


  Cùng ngắm một số sản phẩm váy cưới mà Taylor vẽ cho khách hàng:
  Khoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minhKhoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minhKhoi nghiep tu bo vay cuoi doc dao cua chinh minh
   

Chia sẻ trang này