1. santo1

  santo1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  52

  Khởi nghiệp chỉ có 10 USD

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi santo1, 14 Tháng sáu 2014.

  Từ 10 đô-la khi đến Anh, bằng nỗ lực, Việt kiều Phạm Minh Nam đã gây dựng một cơ nghiệp khá và trở về nước đầu tư nhiều dự án có doanh thu hàng chục triệu USD.
  Để tấn công thị trường bán lẻ châu Âu, trong đó có Việt Nam, tập đoàn Tesco (Anh), chủ sở hữu chuỗi siêu thị bán lẻ lớn hàng thứ hai thế giới, đã chọn Tập đoàn New World Fashion Group mà chủ nhân là ông Phạm Minh Nam, một Việt kiều, làm đối tác chiến lược. Theo đó, tập đoàn này sẽ cung cấp các sản phẩm thời trang nữ cho các siêu thị Tesco tại châu Á.
  Doanh nhân Phan Minh Nam (tay phải) và đối tác.
  Ngoài trụ sở tại London, New World Fashion còn có 2 chi nhánh tại TP.HCM và Hải Phòng cùng 5 nhà máy với tổng số gần 10.000 lao động. Mỗi tháng, các nhà máy này cung cấp cho khách hàng 1,2 triệu sản phẩm với tổng giá trị xuất khẩu gần 80 triệu USD/năm và theo dự kiến, con số này sẽ tăng lên thành 120 triệu USD trong năm tới.
  Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký mới có thể nhìn thấy link. từ 10 đô - la
  Đến Anh vào năm 1980 khi trong tay chỉ vỏn vẹn có 10 đô-la, bằng nhiều nỗ lực, ông Nam đã gầy dựng được một cơ nghiệp khá lớn. Đối với cộng đồng người Việt tại Anh, ông được coi là doanh nhân thành đạt nhất với nhiều biệt danh như Nam London, Nam Đông Tài, Nam tỉ phú.

  Để có được ngày hôm nay, ông đã phải lao động cật lực trong suốt 20 năm kể từ ngày đặt chân lên nước Anh. Ông đã tích cóp từng đồng tiền công ít ỏi từ việc đi làm thuê cho các chủ xưởng may người Do Thái ở London và nhờ cần cù và năng động, ông dần học được kinh nghiệm làm ăn của những người chủ.
  Khi có được một chút vốn nho nhỏ, ông đã mở một xưởng gia công sản phẩm may mặc cho các hãng may của người Do Thái. Đến năm 1988, Nam đã giao hàng cho hơn 10 hãng may, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người Việt tại London. Khi đã có một lượng khách hàng đáng kể tại Anh, ông tiếp tục mở rộng công việc làm ăn với các đối tác tại châu Âu và một số nước Đông Âu.
  Đến năm 1990, ông Nam đã thành lập Tập đoàn New World Fashion Group. Sau nhiều lần về thăm quê hương, năm 1998, nhà máy may mặc đầu tiên của Tập đoàn New World Fashion Group là Đông Tài được xây dựng tại Khu Công nghiệp Phú Thái (Hải Dương).
  Đến nay, đã có 4 nhà máy khác do ông Nam đầu tư đi vào hoạt động với tổng số vốn đầu tư hơn 30 triệu USD.Từ mục tiêu ban đầu là chuyển giao công nghệ sản xuất về Việt Nam với sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài và gia công hàng cho đối tác Anh và châu Âu, đến nay các Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký mới có thể nhìn thấy link. do ông Nam đầu tư đã chủ động được công nghệ sản xuất và cung cấp cho thị trường các sản phẩm mang nhãn hiệu riêng.
  Khoi nghiep chi co 10 USD
  http://nhatthiengroup.com/shop/n677.html
   
 2. santo1

  santo1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  52

Chia sẻ trang này