1. soihoangdondoc

  soihoangdondocThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  35

  Toàn Quốc Khóa học lái xe ô tô tại Ninh Thuận giá hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi soihoangdondoc, 5 Tháng tám 2016.

  Hoc lai xe o to tai Ninh Thuan luôn là mối quan tâm của rất nhiều người dân hiện nay. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế thị trường thì việc bỏ ra bất kì khoản chi phí nào đều khiến mọi người đắn đo suy nghĩ. Đừng lo lắng, vì trung tâm Thành Công sẽ đem đến cho bạn khóa học lái xe ô tô tại Ninh Thuận vừa đảm bảo chất lương mà giá lại hợp lý. Chúng tôi tin rằng sẽ hoàn toàn xứng đáng khi bạn đầu tư cho tương lai của chính mình.

  Học lái xe ô tô tại Ninh Thuận
  1. Chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đươc cập nhật liên tục
  Học phần lý thuyết: chúng tôi cung cấp cho bạn bộ tài liệu gồm 450 câu hỏi và đĩa CD phục vụ cho quá trình học lái xe ô tô tại Ninh Thuận được dễ dàng và thoải mái nhất. Các bạn sẽ được học đầy đủ về luật giao thông đường bộ gồm hệ thống biển báo, kết cấu giao thông của nước ta, các điều khoản giao thông quan trọng mà người lái xe ô tô cần biết,...
  Học phần thực hành: Chúng tôi cam kết trong khóa học lái xe ô tô tại Ninh Thuận do trung tâm cung cấp bạn sẽ được cầm lái từ 18 đến 25 giờ. Học viên được học với hình thức 1 giáo viên kèm 1 đến 2 học viên nên sẽ rất dễ để tiếp thu. Bạn sẽ được trang bị tất cả các kĩ năng để vượt qua bài thi sát hạch gồm 11 bài sa hình cam go.
  2. Học phí học lái xe ô tô tại Ninh Thuận

  Học phí của chúng tôi là học phí trọn gói đã bao gồm toàn bộ chi phí về tài liệu học cả lý thuyết và thực hành, lệ phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho học viên. Trong quá trình dạy học lái xe ô tô tại Ninh Thuận sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào khác. Đặc biệt, học viên được đóng học phí từ 2 đến 3 lần tùy theo tình hình kinh tế hiện tại vì chúng tôi luôn mong muốn đem đến điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.
  3. Thời gian có bằng khi học lái xe ô tô tại Ninh Thuận
  Nếu bạn đạt kết quả tốt trong phần thi lý thuyết ( trên 26 câu) sẽ được tham gia kì thi sát hạch thực hành lái xe. Sau khi hoàn tất bài thi gồm 11 bài sa hình theo chuẩn của Bộ giao thông vận tải bạn chính thức hoàn thành khóa học lái xe ô tô tại Bình Dương. Chỉ trong vòng từ 10 đến 15 trung tâm sẽ cấp ngay giấy phép lái xe cho học viên.
  4. Những điểm nổi bật chỉ Thành Công đem đến cho bạn
  + Có xe ô tô đưa đón tân nhà và hướng dẫn chở học viên đi thi sát hạch và đi học thực hành hoc lai xe ô tô tại Ninh Thuận
  + Trung tâm sắp xếp ngay lớp học cho học viên ngay sau khi đăng kí học.
  + Lịch thi cam kết đúng tháng, thông tin minh bạch rõ ràng.
  +Đặc biệt có ưu đãi học phí trực tiếp cho nhóm đăng kí 2-3 người trở lên
  Thông tin chi tiết và cách thức đăng kí các bạn vui lòng liên hệ
  Trung tâm dạy nghề tư thục Thành Công
   

Chia sẻ trang này