1. AWEedu

  AWEeduThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  41
  Số điện thoại:
  0932662186

  Toàn Quốc Khóa học 3ds max tại Thanh Xuân Hà Nội uy tín và chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi AWEedu, 29 Tháng mười một 2016.

  Khu vực Quận Thanh Xuân Hà Nội nơi tiếp giáp hoặc có rất nhiều trường đại học đầu ngành về kiến trúc và xây dựng như Đại học kiến trúc hà nội, đại học Xây Dựng… Khóa học 3ds max tại thanh xuân hà nội phục vụ cho chính nhu cầu học và nâng cao kiến thức cho các bạn sinh viên trường kiến trúc về lĩnh vực thiết kế nội thất hay đơn giản chỉ là sử dụng thật tốt phần mềm 3dsmax.

  Với những năm gần đây ngành học kiến trúc không cò nhiều sự quan tâm như trước nhưng nó có xu hướng chuyển sang các ngành khác như thiết kế nội thất xây dựng… Ngành thiết kế nội thấttrong các năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nhà ở tăng cao nhưng mong muốn sống trong những căn nhà có nội thất khang trang, hiện đại, với không gian đầy màu sắc, ấm áp mùa đông, mát mẻ mùa hè. Do biến động rất nhiều trong nhu cầu của khách hàng về không gian như vậy, Thiết kế nội thất dần trở thành một nghề chính thống được nhiều người quan tâm. Nhưng đây là nghề đòi hỏi những kinh nghiệm thực tế đầy quý báu và không phải ở đâu cũng đào tạo bạn có thể làm được việc giống như những chương trình đào tạo của AWE.


  Khóa học 3ds max tại Thanh Xuân Hà Nội chứng minh cho những gì mà AWE thực hiện suốt thời trong gian qua, mỗi chương trình đào tạo AWE đều cấp chứng nhận đào tạo cho các học viên sau khi kết thúc khóa học, chứng nhận đào tạo được Sở giáo dục đào tạo Hà Nội chứng nhận, nên đây là căn cứ pháp lý giúp học viên có thể yên tâm về chứng nhận tại AWE. Chương trình đào tạo 3dmax trong 36 buổi học, ngay từ đầu buổi học học viên đã tiếp xúc với những kiến thức thực tế từ khả năng sử dụng phần mềm đến khả năng làm việc thực tế. Học viên làm bài tập và thực hành liên tục những kiến thức được học, do đó bạn nên có những thời gian làm bài tập và thực hành thường xuyên tại nhà.


  Phần mềm 3ds maxđược ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay với nhiều người vẫn còn chưa biết đến 3ds max và nó được ứng dụng như thế nào? Trong thiết kế nội thất và kiến trúc, 3dsmax là một công cụ làm việc hiệu quả giúp cho khách hàng có cái nhìn trực quan về cái mà họ mong muốn cho ngôi nhà của mình. Nên học 3d max là học lấy một trong những công cụ quan trọng nhất để thực hiện nghề nghiệp của mình sau này. Chương trình đào tạo của AWE luôn mang đến những cơ hội học tập và việc làm cho người học. Hãy tham gia và nhận những chương trình ưu đãi học phí của AWE càng sớm càng tốt nhé!
   

Chia sẻ trang này