1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140

  Khóa cửa tự động, an toàn hơn với khóa cửa HPCOM

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nham905, 13 Tháng mười 2014.

  1. Sự tiện lợi của Khóa cửa điện tử:

  - Khi sử dụng khóa cơ:

  Với dòng khóa cơ thông thường bạn sử dụng chìa khóa để mở ổ khóa cửa. Vậy đã bao nhiêu lần trong đời bạn làm mất chìa khóa? Làm mất chìa khóa sẽ gây những phiền toái gì?

  - Khi sử dụng khóa điện tử:

  Các dòng Khóa cửa cao cấp hiện nay như : khóa vân tay, khóa điện tử samsung, khóa cửa kính, khóa cửa từ, ...loại bỏ được vấn đề bạn phải mang theo bên mình những chùm chìa khóa lích kích, bạn mở 1 cánh cửa hay 2,3 cánh thậm chí 10 cánh cửa chỉ duy nhất 1 mã số hoắc 1 thẻ từ. Ngoài ra nếu mất thẻ thì bạn có thể xóa nó khỏi bộ nhớ của khóa và mua 1 chiếc thẻ khác với chi phí rất thấp (còn khóa cơ thì để bảo đảm an toàn bạn sẽ thay cả ổ khóa) và ngoài ra bạn mở khóa còn có thể sử dụng mật mã nếu như bạn mất hoặc quên thẻ từ

  .- Khóa cửa điện tử thật sự thông minh?

  Thật vậy, khóa cửa điện tử với các tính năng như khóa cửa tự động giúp bạn bảo vệ ngôi nhà của mình khi đang bận rộn ra ngoài quên không khóa cửa, không những vậy khóa còn có cảnh báo khí gas, nhiệt độ, tức là khi mức độ khí Gas hay nhiệt độ trong phòng của bạn quá mức cho phép, khóa sẽ tự động mở cửa để đảm bảo an toàn cho bạn2. Tính an ninh của Khóa cửa điện tử:

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện khóa cửa biết nói chưa? Khi có trộm đột nhập từ cửa chính, nếu như nhà bạn lắp khóa cơ thông thường thì rất khó có thể biết chuyện gì đang xẩy ra. Khóa điện tử được thiết kế với cảm biến cảnh báo đột nhập, với bất kỳ hành động đột nhập trái phép thì âm thanh vang lên từ khóa điện tử sẽ giúp chủ nhà nhận ra được vấn để xẩy ra và có sự chuẩn bị. Ngoài ra, nhiều dòng khóa điện tử còn kết hợp thêm hệ thống báo cháy giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống.
  Nếu quý khách hàng muốn mua sản phẩm khóa điều khiển từ xa hoặc các sản phẩm kiểm soát ra vào khác của HPCOM.
  Vui lòng liên hệ: 0123 333 678 or 0164 338 339 - Web: khoadientu.biz

  Thiết kế website và dịch thuật bởi tamnguyen.vn
   
 2. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140
  up bài lên top
   

Chia sẻ trang này