1. nham905

  nham905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  140

  Khóa cửa điện tử Samsung và cách cài đặt

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nham905, 2 Tháng mười một 2014.

  Hiện nay, các dòng Khóa điện tửkhông còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên muốn cài đặt và sử dụng những loại khóa cửa cao cấp đôi lúc cũng là vấn đề không mấy được biết đến. Điều này chỉ thực sự biết và nhớ đối với người sử dụng sản phẩm tuy nhiên đôi khi chính bản thân họ cũng quên việc cài đặt chúng.

  Khoa cua dien tu Samsung va cach cai dat

  Do đó công ty HPCOM Việt Nam xin chia sẻ với quý khách hàng hướng dẫn cài đặt chung cho một số sản phẩm khóa điện tử samsung đang trở lên thông dụng trên thị trường:

  1. Các mã khóa áp dụng:

  Các mã sản phẩm Khóa điện tử SamSung - thường có chung một cách cài đặt như: SHS-5120XMK/CN, SHS-5050XMK/CN, SHS-5050XBK/EN, SHS-6120XMR/CN, SHS-6020XMS/EN, SHS-1321XAK/EN, SHS-2320XMK/EN, SHS-2621, SHS-2920…Tuy nhiên một số dòng khóa khác có tính đặc thù riêng. Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0916772235 để được tư vấn miễn phí.

  2. Hướng dẫn cài đặt:

  Điều đầu tiên để cài đặt cho khóa điện tử - hay các loại khóa cửa vân tay, quý khách vui lòng mở nắp đậy pin (phần khóa cửa bên trong của ổ khóa cửa) để tiến hành các bước cài đặt. Quý khách sẽ thấy có 3 nút chính:

  REG: Nút cài đặt cho khóa cửa điện tử.

  0-1-2: Nút cài đặt âm thanh (điều chỉnh âm lượng khi sử dụng khóa)

  A/M: A-Chế độ tự động khóa, M-Chế độ không tự động khóa (chỉ khóa khi có tác động của người dùng)

  Lưu ý: Cài đặt khi khóa đang mở (chốt khóa ở trong thân khóa).

  - Cài đặt (đổi) mã số cho khóa:

  Ấn REG tiếp theo nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” – nếu khóa chưa cài đặt lần nào thì mã số mặc định là “1234 hoặc 12345” tiếp theo nhập “mã số mới 2 lần” mỗi lần đều kết thúc bằng “ký tự *”

  - Cài đặt thẻ cho khóa giống các loại

  Ấn REG tiếp theo nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” – nếu khóa chưa cài đặt lần nào thì mã số mặc định là “1234 hoặc 12345” tiếp theo cho “thẻ” vào phần ký hiệu thẻ (mặt trước) của khóa. Kết thúc quá trình ấn REG.

  - Cài đặt điều khiển - mở khóa từ xa:

  Khi cài đặtKhóa cửa điều khiển từ xacần giữ nút REG 5s đến 10s (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 5s) sau đó nhập “mã số đang sử dụng kết thúc bằng *” tiếp theo ấn và giữ điều khiển từ xa cho đến khi đèn hiển thì mặt trước khóa tắt và khóa báo hiệu âm thanh. Tiếp tục như thế từ 2 đến 3 lần (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 2 lần) và Ấn REG để kết thúc quá trình.

  - Cài đặt trở về mặc định:

  Giữ nút REG 5s đến 10s (tùy thuộc vào từng loại khóa – đa phần là 5s) sau đó nhập dẫy số “4560852580” và kết thúc bằng “ký tự *” khóa sẽ trở về mặc định ban đầu là không nhận thẻ và mã số mặc đinh là “1234 hoặc12345”. - thực hiện thao tác giống như khóa cửa bằng mã số

  Lưu ý: Cài đặt trở về mặc định để đảm bảo an toàn khi bạn quên mật khẩu, mất thẻ hoặc điều khiển từ xa. vì bản chất thì nó là loạikhóa cửa từ

  3. Một số lưu ý khi sử dụng:

  - Không sử dụng 2 loại pin (nên lựa chọn pin energizer hoặc dòng tốt hơn) cho khóa và nên sử dụng đủ 8 viên cho khóa.

  - Khi khóa hết pin: Sử dụng pin vuông 12v cho vào 2 đầu sặc dưới hoặc hai bên của mặt trước khóa (thường gần vị trí sử dụng chìa khóa) khoảng 60s sau đó giữ nguyên và có thể sử dụng mã số hoặc thẻ từ để mở khóa).

  - Khi khóa không tự động khóa cửa (đang ở chế độ Auto): Nên kiểm tra pin đã hết chưa.  Công ty HPCOM Việt Namchuyên cung cấp khóa cửa điện tử, quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp miễn phíWebsite: khoadientu.biz | khoadientuhpcom | khoadientuhpcom.blog.com
  - Hotline: 0964 668 553

  Tìm hiểu thêm:Thiết kế website chuẩn SEO, bán buôn quần áo trẻ em, rèm tự động
   

Chia sẻ trang này