1. banhdanemhatinh

    banhdanemhatinhThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    1 Tháng ba 2020
    Bài viết:
    2

    Toàn Quốc [KHÓ CƯỠNG] Bánh đa nem Hà Tĩnh (vỏ ram) phơi sương ăn là MÊ

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi banhdanemhatinh, 1 Tháng ba 2020.

    Khi nhắc đến bánh đa nem Hà Tĩnh (vỏ ram) hẳn nhiều bà nội trợ không tiếc những lời khen cho đặc sản này. Bánh đa nem Hà Tĩnh luôn làm cho món nem rán (ram) trong bữa cơm gia đình ngon giòn khó cưỡng. Hãy cùng với GODVI tìm hiểu rõ hơn về đặc sản bánh đa nem Hà Tĩnh độc đáo này nhé!

    Nguyên liệu và cách sản xuất bánh đa nem Hà Tĩnh
    - Làm từ gạo lứt và mật mía

    - Sản phẩm được phơi nắng và phơi sương

    - Làm hoàn toàn theo công thức gia truyền thủ công

    - Là đặc sản lâu đời, nổi tiếng của Hà Tĩnh

    - Là bí quyết để món nem luôn giòn ngon

    Bánh đa nem Hà Tĩnh được sản xuất từ gạo và mật mía với tỷ lệ chuẩn. Được làm thủ công không dùng chất bảo quản hay phụ gia độc hại sẽ đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng.

    Quy trình quan trọng nhất để tạo nên sản phẩm đặc biệt là bánh đa nem được đi phơi sương và nắng thủ công. Đảm bảo độ dẻo dai, dễ cuộn, không lo bị rách, có màu vàng bắt mắt, đặc biệt giòn tan khi được rán lên.

    Ưu điểm của bánh đa nem Hà Tĩnh
    - Không chất bảo quản

    - Không có hàn the

    - Giòn ngon, vàng, bánh mềm, dễ cuốn

    - Không ngấm mỡ, không rách

    - Không quá dày và cũng không quá mỏng - đảm bảo dễ chế biến

    Đặt hàng bánh đa nem hà tĩnh tại Shopee

    Hướng dẫn bảo quản bánh đa nem Hà Tĩnh
    - Ngay khi nhận hàng và sau khi dùng còn dư, khách hàng lưu ý bọc kín túi nilong hoặc màng bọc thực phẩm cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc để vào ngăn đá.

    - Hạn sử dụng (bọc kín túi): 01 năm kể từ ngày sản xuất

    - Có thể làm nhiều nem 1 lúc và cất tủ đá ăn dần; nem không dính vào nhau hay bị rách vỏ như bánh đa nem ngoài Bắc.

    Mẹo để nem giòn hơn
    - Trước khi rán nem nhỏ vài giọt dấm ăn và dầu nguội, lắc đều, cho dầu vào chảo chờ dầu nóng cho nem vào, chiên vừa lửa, trở đều tay để nem chín vàng đều.

    - Khi cho nem vào chiên, mới đầu dùng đũa lăn tròn qua lại trong chảo dầu để định hình cho nem tròn đẹp.

    Nem rán xong không xếp chồng lên nhau, nhân nem không cho quá nhiều trứng, những loại củ cho kèm vào nhân cần vắt bỏ nước để hạn chế sự ra rước khi gói nem > Nem sẽ giòn hơn

    Mua bánh đa nem Hà Tĩnh ở đâu tốt?
    GODVI chuyên cung cấp sản phẩm bánh đa nem Hà Tĩnh loại I đến với người tiêu dùng. Được thu mua từ làng nghề ở Thạch Hà, cái nôi của làng nghề bánh đa nem sẽ không làm bạn thất vọng. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chuyên sỉ, lẻ bánh đa nem Hà Tĩnh trên toàn quốc.

    Giá 1 tệp bánh đa nem Hà Tĩnh 100 tờ hiện tại giá chỉ với 40.000 đồng.

    Click vào đặt hàng trên Lazada

    Hoặc

    Click vào đặt hàng trên Sendo

    Nếu bạn lấy >100 tệp giá nhập tận gốc chỉ với 22.000 - 25.000 VNĐ. Liên hệ qua SĐT/Zalo 0972871102 để tìm hiểu thêm. Chúng tôi chỉ cung cấp hàng loại 1 đảm bảo mẫu mã, chất lượng số 1 hiện nay.

    Tại sao nên mua hàng tại GODVI:
    - Cam kết hoàn trả gấp 10 lần nếu sản phẩm không đúng

    - Giao hàng tại Hà Nội chỉ sau 1 tiếng đặt hàng, giao hàng khu vực tỉnh - chậm nhất 3 ngày sau khi đặt hàng

    - Sản phẩm luôn ĐỘC ĐÁO - NGON - SẠCH

    - Hệ thống cung cấp chuyên nghiệp, đẹp mắt

    - Sản phẩm có đầy đủ thông tin nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

    Cảm ơn bạn đã ghé thăm GODVI ®: Review Ẩm Thực, Địa Danh, Văn Hóa, Con Người !
     
  2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này